CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4

Giá thị trường: 2.540.000VND
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Lắp Đặt Camera VDtech

Ngày đăng: 6/19/2016 2:58:08 PM

Mức độ quan tâm: 671

Sản phẩm thông dụng trong những dự án camera quan sát. CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4 là lựa chọn tốt nhất với giải pháp hình ảnh HD truyền tải xa. hồng ngoại sáng đẹp , cân bằng ánh sáng trắng tốt nhất. đây là lựa chọn cho sản phẩm chất lượng của Lắp Đặt Camera VDtech Được bảo hành chính hãng 24 tháng. CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4 là lựa chọn tốt nhất cho công trình dân dụng chung cư , căn hộ , nhà phố. chất lượng hình ảnh camera PU-216AHDSL2.4 rất sắt nét, hồng ngoại vào ban đêm tốt sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành camera quan sát của thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech, camera PU-216AHDSL2.4 là sản phẩm tốt sử dụng những linh kiện được kiểm định kỹ trước khi đưa vào nhà máy sản xuất.


là sản phẩm của thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech Công nghệ AHD là chủ yếu là thương hiệu camera Việt Lâu đời có nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ tốt trên thị trường. trong đó công nghệ camera quan sát starlight cho phép hình ảnh ban đêm thấy màu là một trong những công nghệ nỗi bật của thương hiệu này. là một trong những thương hiệu đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, do đó dùng sản phẩm CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4 Cho công trình bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đối với thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech có nhiều giá thành tương ứng với nhiều chất lượng khác nhau, để có sản phẩm tốt cho thương hiệu này vui lòng liên hệ bộ phân kỹ thuật congtylapdatcamra sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất

Đầu tư hệ thống camera quan sát VDtech cũng là một trong những lựa chọn tốt trong đó có sản phẩm CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4 đã cùng với thương hiệu phát triển tốt trong những năm vừa qua.
Hồng ngoại tốt sáng đẹp vào ban đêm là thế mạnh của CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4 mà ít có sản phẩm nào có thể sánh bằng,kèm theo đó được trang bị IR cut cực nhạy cho phép giám sát ban đêm tốt nhất của PU-216AHDSL2.4 , Phù hợp giám sát ban đêm trong gia đình văn phòng và nhà xưởng, ưu điểm sử dụng ống kính 3.6 M cho góc nhình rộng phù hợp với mọi điều kiện giám sát mà Lắp Đặt Camera VDtech thiết kế riêng cho camera PU-216AHDSL2.4 , độ phân giải HD cho chất lượng hình ảnh sáng đẹp với công nghê CCD tiên tiếng được sử dụng cho chíp của camera PU-216AHDSL2.4 . thân võ được thiết kế tinh sảo đẹp mắt cũng là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.
hình ảnh thực tế lắp dặt camera quan sát tại nhà khách hàng. thi công thẩm mỹ không thấy phụ kiện kèm theo CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4


Tư vấn thêm về sản phẩm CAMERA AHD PURASEN PU-216AHDSL 2.4
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Sản phẩm mới

Lắp đặt camera quan sát cần tham khảo

Scroll