Lắp Camera Công Ty Giá Rẻ

Lắp Camera Quan Sát Chất Lượng

Công Ty lắp Camera An Thành Phát Chuyên Thi công lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Luôn sử dủng sản phẩm camera quan sát chính hãng chất lượng tốt giá phù hợp cho người dùng.

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

Giá : 2,015,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 ₫
Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz
🖋[Edit]Thiết Bị Camera IP Wifi EZVIZC8C mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực cao. Với khả năng xem ban đêm qua hệ thống hồng ngoại 30m, giúp quan sát mọi lúc mọi nơi một cách rõ ràng. Sản phẩm trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến giúp truyền tải dữ liệu mượt mà mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Hệ thống hồng ngoại Smart IR cho phép giữ hình ảnh chất lượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Với khả năng xoay 360 độ và tính năng Công Nghệ AI, thiết bị lắp đặt dễ dàng trong gia đình hoặc công trình, mang lại sự thuận tiện và an toàn.
Ngày Update : 11/11/2022

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

🎥 Đặt Điểm Camera Quan Sát EZVIZC8C Thông Số
📸 Camera EZVIZC8C Camera Wifi Ezviz
👍🏻 Độ Nét FULL HD 1080P
🛡 Công Nghệ Camera Dùng IP Wifi
💯 Điểm Nỗi Bật Công Nghệ AI
🕯 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🏟️ Thiế Kế Xoay 360
🖋[Edit]Thiết Bị Camera IP Wifi EZVIZC8C mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực cao. Với khả năng xem ban đêm qua hệ thống hồng ngoại 30m, giúp quan sát mọi lúc mọi nơi một cách rõ ràng. Sản phẩm trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến giúp truyền tải dữ liệu mượt mà mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Hệ thống hồng ngoại Smart IR cho phép giữ hình ảnh chất lượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Với khả năng xoay 360 độ và tính năng Công Nghệ AI, thiết bị lắp đặt dễ dàng trong gia đình hoặc công trình, mang lại sự thuận tiện và an toàn.

Camera Wifi EZVIZ C8C Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz


Thiết Bị Camera EZVIZC8C sở hữu công nghệ AI hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho công trình bạn. Với công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, camera ☣️an Tâm quan sát chuyên sâu trong điều kiện ánh sáng yếu. Hình ảnh sắc nét và đầy đặn với chip CMOS, mang lại trải nghiệm quan sát màu sắc tuyệt vời. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, chất lượng được ®️đẳng cấp .

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

 

Thông Số Quan Trọng Camera Wifi EZVIZ C8C Của Hãng Wifi Ezviz

 

 

Thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Camera EZVIZC8C bao gồm: - Camera dạng dome full HD - Độ phân giải 1080p - Hỗ trợ hồng ngoại Smart IR với tầm nhìn ban đêm lên đến 30m - Chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP67 - Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB hoặc ghi đè trên đĩa cứng - Tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động ổn định - Hỗ trợ các chức năng thông minh như phát hiện chuyển động và cảnh báo đột ngột - Cài đặt và quản lý dễ dàng qua ứng dụng di động - Kết nối mạng không dây Wifi 2.4GHz hoặc có dây với cổng RJ45 - Góc quay linh hoạt và điều chỉnh xoay ngang 340 độ, góc nghiêng 65 độ - Hỗ trợ lưu trữ đám mây, một số tính năng yêu cầu phải có tài khoản đăng ký và phí sử dụng các dịch vụ của hãng.


EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Công Nghệ AI bạn nên xem qua:

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Wifi EZVIZ C8C Với Thông Số


Thiết bị IP Wifi EZVIZC8C là một sản phẩm camera chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét đỉnh cao. Chất lượng của camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Điểm ấn tượng của thiết bị EZVIZC8C chính là tích hợp Công Nghệ AI, giúp xác định và phân loại đối tượng một cách chính xác. 🎑Những cải tiến chất lượng camera này rất phù hợp cho các công trình cần sự an ninh như gia đình, căn hộ, văn phòng v.v.
Với công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, EZVIZC8C cho phép quan sát rõ ràng đến 30m vào ban đêm mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt. Thiết bị này có khả năng xoay 360 độ, cho phép quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt và rộng lớn.
️🏅Nỗi hơn trong các thông số với việc sử dụng kết nối IP Wifi, camera EZVIZC8C không chỉ giữ được chất lượng hình ảnh mà còn giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà không cần dây cáp phức tạp. 🎲Điểm nhấn ấn tượng là tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát an ninh tại các nơi cần thiết.
👑Tổng hợp lại những ưu điểm thiết bị camera IP Wifi EZVIZC8C với các tính năng và công nghệ tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quan sát linh hoạt, là lựa chọn đáng xem xét cho việc nâng cấp hệ thống an ninh tại các công trình hiện nay.

 

 

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin 3,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
CS-EB3-R100-2C3WFL Camera Dùng Pin 3,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin 2,250,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Wifi Ngoài Trời CS-CB8-R100-2C3WFL 5,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-C8C-A0-3H2WFL1 Quay Quét 360 Ngoài Trời 2,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H3-R100-1J5WKFL Đàm Thoại Phát Hiện 1,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
CS-H3-R100-1H3WKFL Camera Ezviz WIfi 2,000,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn 2,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-CV310 Camera Ngoài Trời Báo Động 1,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H3c-R100-1J4WKFL Đàm Thoại Full Color 1,707,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H3c-R100-1K3WKFL Ban Đêm Màu Sắc 2K 1,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Wifi EZVIZ C8C Mang lại Hiệu Quả


Camera wifi EZVIZ C8C là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát các công trình xây dựng, cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng. Với khả năng kết nối không dây, camera này mang lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng. EZVIZ C8C cung cấp hình ảnh chất lượng cao và rõ nét, giúp quản lý và giám sát một cách hiệu quả mà không cần phải có sự hiện diện trực tiếp tại hiện trường.
Với tính năng xoay ngang 360 độ và nghiêng 75 độ, camera này cho phép quét toàn bộ không gian một cách linh hoạt và chi tiết. 🎑Những cải tiến chất lượng EZVIZ C8C được trang bị công nghệ AI học máy, giúp nhận diện và theo dõi chuyển động một cách tự động, báo động kịp thời khi phát hiện sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ.
Với khả năng chống nước và chịu lực, camera wifi EZVIZ C8C phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời cũng như trong các môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, cửa hàng và công trình xây dựng. Với khả năng kết nối và quản lý thông qua ứng dụng di động, người dùng có thể theo dõi hình ảnh và video mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

Camera IP Wifi EZVIZC8C là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, ☣️an Tâm mang đến hình ảnh chất lượng đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm này được trang bị công nghệ IP Wifi giúp việc kết nối và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Chip CMOS trong camera cho phép thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh một cách chân thực và sắc nét. Việc hỗ trợ thẻ nhớ đồng nghĩa với việc bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mà không lo về tình trạng bộ nhớ.
Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ AI, giúp cải thiện hiệu suất quan sát và bảo vệ. Camera cũng hỗ trợ công nghệ ban đêm hồng ngoại Smart IR công suất cao, cho phép quan sát ban đêm mà không cần ánh sáng môi trường.
Với khả năng xoay 360 độ, sản phẩm này mang đến sự linh hoạt cho việc giám sát và quan sát. Hồng ngoại Smart IR cũng giúp camera quan sát được trong khoảng cách lên đến 30m vào ban đêm, mang lại sự an tâm trong việc giám sát.
Chính hãng và được cung cấp bởi An Thành Phát, Camera IP Wifi EZVIZC8C là lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt giám sát trong gia đình hoặc căn hộ. Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng hình ảnh và tính năng, mang lại sự tiện lợi và an ninh cho người sử dụng.

 

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Thiết Bị Camera Wifi EZVIZ C8C, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát. Với đặc điểm vượt trội, camera này đem lại trải nghiệm giám sát an toàn và hiệu quả nhờ chất lượng hình ảnh sắc nét và chức năng đa dạng. Sở hữu EZVIZ C8C, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến, hỗ trợ giám sát tận nơi mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối wifi và ứng dụng điều khiển thông minh.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • CS-H6c-R101-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
  Giá Khuyến Mãi: 1,000,000 ₫ Giá Thị Trường: 1,200,000 ₫

  Thiết bị Camera IP Wifi CS-H6c-R101-1G2WF là sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Camera này đáp ứng...

 • IPC-S21FP sắc nét Wifi Imou
  Giá Khuyến Mãi: 1,499,000 ₫ Giá Thị Trường: 1,700,000 ₫

  Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S21FP là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm Full Color và khoảng cách...

 • Camera VP-31590FP Xoay
  Giá Khuyến Mãi: 00 ₫ Giá Thị Trường: 00 ₫

  Camera IP POE Sắc nét VP-31590FP là một sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với khả năng lắp đặt tại những vị trí không gian rộng,...

 • DH-SD49225-HC-LA sắc nét Dahua
  Giá Khuyến Mãi: 12,000,000 ₫ Giá Thị Trường: 15,300,000 ₫

  Thiết Bị Camera HD DH-SD49225-HC-LA là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng xem được...


 • DS-7104NI-K1/W/M(C) sắc nét Hikvision
  Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: liên hệ

  Thiết bị thu hình IP Wifi DS-7104NI-K1/W/M(C) chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang lại chất lượng cao và tiết kiệm. Được trang bị công nghệ kết...

 • IPC-GS2DP-3K0W sắc nét Wifi Imou
  Giá Khuyến Mãi: 1,700,000 ₫ Giá Thị Trường: 2,100,000 ₫

  Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GS2DP-3K0W là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh cho gia đình hoặc công trình. Với độ phân giải lên đến 3.0...

 • CS-H8C sắc nét Wifi Ezviz
  Giá Khuyến Mãi: 1,899,000 ₫ Giá Thị Trường: 2,650,000 ₫

  Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8C là lựa chọn tốt với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh đúng chuẩn. Với khả năng xem vào ban đêm...

 • CS-CV310-A0-1C2WFR sắc nét Wifi Ezviz
  Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: LIÊN HỆ

  Camera IP Wifi Ezviz CS-CV310-A0-1C2WFR là sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban...

Sau đây chúng tối sẽ so sánh về điểm mạnh và điểm yếu của 2 hệ thống camera quan sát có dây và không dây....

Công ty lắp camera quan sát tại tphcm giá rẻ giám sát qua điện thoại từ xa , An Thành Phát công ty chuyên lắp camera quan sát chính hãng hình ảnh sắt nét giám sát ổn định, thương hiệu camera hàng đầu dahua, hikvison kbvision,...

Chào mừng bạn đến với dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực an ninh , Camera Quay Xoay 360 Độ. Với thiết kế thông minh và tính năng vượt trội, camera này cho phép bạn giám...

Camera Xem Mã Vạch Chuyên Dụng là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để quét mã vạch hiệu quả và chính xác. Với công nghệ tiên tiến, camera này cho phép đọc mã vạch từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Điểm mạnh của camera này...

DS-2CE38D8T-PIR sắc nét Hikvision ➠
Giá Khuyến Mãi: 1,250,000 ₫ Giá Thị Trường: 1,510,000 ₫

Thiết bị Camera HD DS-2CE38D8T-PIR với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt. Với khả năng quan sát ban đêm nhờ...

IPC-B46LP-White sắc nét Wifi Imou ➠
Giá Khuyến Mãi: 3,800,000 ₫ Giá Thị Trường: 4,600,000 ₫

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-B46LP-White là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát tại nhà, văn phòng hoặc cửa hàng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên...

IMOU-IPC-K42P sắc nét Wifi Imou
Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IMOU-IPC-K42P là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem...

CS-C6N40MP sắc nét Wifi Ezviz ➠
Giá Khuyến Mãi: 1,100,000 ₫ Giá Thị Trường: 1,150,000 ₫

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C6N40MP là một thiết bị camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ xem ban đêm...

Liên hệ lắp camera wifi giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát wifi chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới