Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD

Giá thị trường: Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: Call

Sản Phẩm: Lắp Đặt Camera VDtech

Ngày đăng: 4/20/2014 11:55:31 AM

Mức độ quan tâm: 265

Sản phẩm thông dụng trong những dự án camera quan sát. Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD là lựa chọn tốt nhất với giải pháp hình ảnh HD truyền tải xa. hồng ngoại sáng đẹp , cân bằng ánh sáng trắng tốt nhất. đây là lựa chọn cho sản phẩm chất lượng của Lắp Đặt Camera VDtech Được bảo hành chính hãng 24 tháng. Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD là lựa chọn tốt nhất cho công trình dân dụng chung cư , căn hộ , nhà phố. chất lượng hình ảnh camera CAMERAVDTECHVDT45ZD rất sắt nét, hồng ngoại vào ban đêm tốt sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành camera quan sát của thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech, camera CAMERAVDTECHVDT45ZD là sản phẩm tốt sử dụng những linh kiện được kiểm định kỹ trước khi đưa vào nhà máy sản xuất.

- Speed Dome Camera màu - Cảm biến 1/4" Sony EFFio 960H EXview. - Độ phân giải 650TVL, 24 leds hồng ngoại - Ống kính f3.3mm~99mm Zoom quang 30X. - Điều khiển PTZ tốc độ cao bằng chuột, kết nối mạng RS485. - Quan sát: Ngày đêm- trong nhà -ngoài trời - Bảo Hành : 24 tháng.


là sản phẩm của thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech Công nghệ AHD là chủ yếu là thương hiệu camera Việt Lâu đời có nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ tốt trên thị trường. trong đó công nghệ camera quan sát starlight cho phép hình ảnh ban đêm thấy màu là một trong những công nghệ nỗi bật của thương hiệu này. là một trong những thương hiệu đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, do đó dùng sản phẩm Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD Cho công trình bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đối với thương hiệu Lắp Đặt Camera VDtech có nhiều giá thành tương ứng với nhiều chất lượng khác nhau, để có sản phẩm tốt cho thương hiệu này vui lòng liên hệ bộ phân kỹ thuật congtylapdatcamra sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất

Đầu tư hệ thống camera quan sát VDtech cũng là một trong những lựa chọn tốt trong đó có sản phẩm Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD đã cùng với thương hiệu phát triển tốt trong những năm vừa qua.
CAMERAVDTECHVDT45ZD được thiết kế hiện đại và chắc chắn, Cảm biến hình ảnh CCD chất lượng tốt của Lắp Đặt Camera VDtech với giá thành tốt, chất lượng ổn định nên phù hợp lắp đặt cho gia đình, nhà xưởng, shop, cửa hàng, tiệm vàng ..V.V, Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD Được sử dụng trong nhiều dự án cao cấp tại thị trường Việt Nam. Giá thành của CAMERAVDTECHVDT45ZD được đánh giá rất tốt so với thiết bị linh kiện sử dụng để sản xuất ra sản phẩm. với chế độ bảo hành 2 năm của chính hãng thì camera CAMERAVDTECHVDT45ZD là lựa chọn bạn cần quan tâm trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát cho dự án. Lắp Đặt Camera VDtech là thương hiệu camera Uy tín trên thị trường do đó với sản phẩm camera CAMERAVDTECHVDT45ZD cho bạn một chất lượng tuyệt vời nhất về hình ảnh và độ bền của sản phẩm.
camera giám sát chất lượng tốt sử dụng cho nhà trẻ sản phẩm Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD chất lượng tốt hình ảnh HD rõ nét chất lượng tốt sử dụng giám sát nhà trẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Camra Quan Sát CAMERA VDTECH VDT 45ZD
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Sản phẩm mới

Lắp đặt camera quan sát cần tham khảo

Scroll