Lắp Camera Công Ty Giá Rẻ

Lắp Camera Quan Sát Chất Lượng

VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp

Giá : 4,440,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%
Sản Phẩm: Camera VanTech
Đầu Thu hình HD IP VP-3242HD là một sản phẩm tiên tiến mang lại cho bạn trải nghiệm xem hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Với khả năng kết nối đến hệ thống camera IP, nó cho phép bạn theo dõi và ghi lại các hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. VP-3242HD cung cấp độ phân giải cao, hỗ trợ định dạng video HD và tín hiệu âm thanh chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng xem trực tiếp và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.

VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp

🎥 Đặt Điểm Đầu Ghi Hình VP-3242HD Thông Số
📸 Camera VP-3242HD Camera VanTech
👍🏻 Độ Nét FULL HD 1080P
🛡 Công Nghệ Camera Dùng IP
💯 Điểm Nỗi Bật Công Nghệ AI
🕯 Giám Sát Ban Đêm 4 HDD
🏟️ Thiế Kế Đầu Ghi 32 kênh
Đầu Thu hình HD IP VP-3242HD là một sản phẩm tiên tiến mang lại cho bạn trải nghiệm xem hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Với khả năng kết nối đến hệ thống camera IP, nó cho phép bạn theo dõi và ghi lại các hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. VP-3242HD cung cấp độ phân giải cao, hỗ trợ định dạng video HD và tín hiệu âm thanh chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng xem trực tiếp và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.

Chi Tiết Về VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp Tại An Thành Phát


Sản phẩm Đầu Thu hình VP-3242HD có nhiều chức năng ưu việt và sử dụng công nghệ AI, là một sản phẩm hiện đại và cao cấp. Với công nghệ ONVIF, nó có khả năng kết nối và tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau.
💷Nên quan tâm đến nổi bật của sản phẩm này là công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, giúp thu hình ảnh một cách chất lượng và sắc nét hơn. 🕸Đặc điểm chất lượng hơn nó có khả năng thu hình ảnh màu đẹp và sống động, tạo cho người sử dụng một trải nghiệm thú vị.
Điều đáng ☣️Nhìn đến là sản phẩm này có giá rẻ, được cung cấp bởi Công ty An Thành Phát. 🌠Với khả năng vượt trội của công nghệ cho phép người dùng có được sự tiện lợi và chất lượng tốt với một mức giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu thu hình chất lượng và giá cả phù hợp, thì Đầu Thu hình VP-3242HD là một lựa chọn hợp lý.

VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech

ĐẦU GHI 32 KÊNH ° Chuẩn nén: H.264 ° Độ phân giải: 1080P (1920X1080) ° Cổng xuất hình: VGA/HDMI/BNC (VP-3242HD) ° Tất cả các kênh được đồng bộ hóa phát lại theo thời gian thực và tìm kiếm thông minh ° Hỗ trợ 4 ổ cứng SATA (VP-2442HD) ° Hỗ trợ 4 ổ cứng SATA & 1 ổ cứng eSATA (VP-3242HD) ° Hỗ trợ công nghệ đám mây (Cloud) để xem và điều khiển từ xa qua P2P ° Hỗ trợ ONVIF ° Xem được bằng trình duyệt web, máy tính và điện thoại

VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech

Thông Tin Nên Quan Tâm VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp


Đầu Ghi Hình IP VP-3242HD là một thiết bị đầu ghi hình chuyên dụng cho hệ thống camera IP. Nó được thiết kế với thông số màu sắc sáng đẹp và độ phân giải 2.0 MP, giúp bạn có được hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.
Điểm nổi bật của VP-3242HD là khả năng xem ban đêm. Với công nghệ chống ngược sáng và hồng ngoại thông minh, đầu ghi này cho phép bạn xem hình ảnh trong tình trạng ánh sáng yếu hoặc trong đêm tối mà vẫn rõ ràng.
VP-3242HD được tích hợp sẵn 4 ổ cứng (HDD), cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn dữ liệu và video từ hệ thống camera IP của mình. Bạn có thể lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp với nhu cầu của mình.
Thiết bị này còn được hỗ trợ công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) giúp nhận dạng và phân loại các đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác. 🌠Với khả năng vượt trội của công nghệ mang lại sự tiện ích và an toàn hơn cho hệ thống giám sát của bạn.
VP-3242HD cũng hỗ trợ giao thức ONVIF, mang lại tính linh hoạt trong việc kết nối với các thiết bị camera IP từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.
Với CMOS IP chất lượng cao, VP-3242HD tự tin hình ảnh rõ ràng, sắc nét và có khả năng tái tạo màu sắc trung thực.
🎮Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là Đầu Ghi Hình IP VP-3242HD là một sản phẩm đáng tin cậy với khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng, khả năng lưu trữ lớn và tích hợp công nghệ AI thông minh. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát camera IP của bạn.

Chọn thêm những thiết bị an ninh khác tham khảo Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu KTS VanTech VP-468H264 Chức Năng Cao Cấp 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 11,223,327 VNĐ
Đầu Thu VP-4660ATC 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 41,700,000 VNĐ
Đầu Thu 4 Kênh VP-464TVI Công Nghệ Cao 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 2,900,000 VNĐ
VP-464A|T|C Đầu Thu Vantech 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 1,260,000 VNĐ
Đầu Thu VP-463TVI VanTech ✲ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 4,200,000 VNĐ
Đầu Ghi Camera VanTech VP-4560A|T|C Mẫu Đẹp 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k 1,960,000 VNĐ

Công Trình Nên Sử Dụng VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp


VP-3242HD là một đầu ghi chức năng cao cấp, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera. Với khả năng tích hợp được vào các dự án cao cấp, cũng như các công trình dân dụng, đầu ghi này tự tin mang đến sự ổn định và hiệu suất tốt trong quá trình ghi hình.
Các chức năng nổi bật của VP-3242HD bao gồm:
🏷 Công Nghệ Nhìn Đêm 1: Khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị camera: Đầu ghi này cho phép kết nối với nhiều loại camera khác nhau, bao gồm cả camera Analog và IP. Mang lại sự khác biệt Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết đáp ứng được nhu cầu sử dụng camera của các dự án và công trình khác nhau.
👌 2: Chất lượng ghi hình cao cấp: VP-3242HD có khả năng ghi hình với độ phân giải cao, 🔄đẳng cấp hình ảnh rõ nét và chất lượng màu sắc tốt. 🌠Với khả năng vượt trội của công nghệ giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và giám sát các hoạt động xảy ra trong khu vực được giám sát.
📣 3: Hoạt động ổn định: Với công nghệ tiên tiến, VP-3242HD hoạt động ổn định và tin cậy trong thời gian dài. Người dùng không cần lo lắng về việc mất kết nối hoặc các vấn đề kỹ thuật khác, giúp giám sát trở nên dễ dàng và hiệu quả.
👩‍🌾 4: Dễ dàng sử dụng: Đầu ghi VP-3242HD có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh và điều chỉnh các cài đặt và chức năng dễ dàng, mà không cần có kiến thức kỹ thuật sâu.
🎮Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là VP-3242HD là một đầu ghi chức năng cao cấp, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Sự ổn định và hiệu suất tốt của nó giúp nâng cao an toàn hình ảnh ghi hình chất lượng cao và việc giám sát trở nên dễ dàng.

VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech

Sản phẩm IP VP-3242HD từ nhà sản xuất ONVIF là một thiết bị đầu thu camera hỗ trợ tích hợp công nghệ AI cho các dự án chuyên dụng. Với khả năng sử dụng công nghệ IP, đầu thu camera này đáng ☣️Nhìn đến với hình ảnh siêu nét và khả năng xử lý hình ảnh vượt trội nhờ vào chip CMOS chất lượng.
Đầu thu camera IP VP-3242HD hỗ trợ xem ban đêm với 4 ổ cứng ONVIF, giúp lưu trữ video dễ dàng và thuận tiện. Với khả năng lưu trữ lớn, đầu ghi có khả năng ghi lại video từ 32 kênh camera chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P, tự tin rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.
💷Nên quan tâm đến nhấn đáng kể của sản phẩm này là sự sắc nét của hình ảnh mà nó thể hiện. Nhờ công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu, bạn có thể tận hưởng những hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với nhiều sản phẩm đầu thu camera khác trên thị trường.
Sản phẩm cũng có khả năng tiết kiệm chi phí nhờ hỗ trợ công nghệ nén video H.264 Mang lại sự khác biệt Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết giảm dung lượng lưu trữ và tiết kiệm băng thông mạng, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.
Đầu thu camera IP VP-3242HD luôn có hàng tại cửa hàng An Thành Phát, 🔄đẳng cấp bạn có thể dễ dàng yên tâm mua hàng mà không phải chờ đợi quá lâu hoặc phải tìm kiếm nhiều nơi.
Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là IP VP-3242HD là một sản phẩm đầu thu camera chất lượng cao, với khả năng tích hợp công nghệ AI và hỗ trợ các tính năng ONVIF. Với hình ảnh siêu nét, sắc nét và màu sắc đẹp hơn, sản phẩm này đáng xem xét cho các dự án chuyên dụng và ứng dụng an ninh.

️❓ Độ phân giải của màn hình VP-2HD Hình Ảnh Đẹp VanTech là bao nhiêu?

️🎉 Độ phân giải của màn hình VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech là 1920 x 1080 pixel.

😓 Màu sắc hiển thị trên màn hình VP-2HD Hình Ảnh Đẹp VanTech có độ chính xác như thế nào?

️👩‍👩 Màn hình VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech có độ chính xác màu sắc rất tốt. Với công nghệ màn hình IPS và độ phân giải cao, nó cung cấp màu sắc rực rỡ và sắc nét. Màn hình này cũng hỗ trợ chuẩn màu srgb, giúp tái tạo màu sắc chính xác và trung thực. Một hệ thống điều khiển màu sắc đa điểm giúp điều chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân và các yêu cầu công việc. Với các tính năng này, VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech tự tin mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đáng tin cậy cho người dùng.

️💭 Công nghệ nền tảng màn hình VP-2HD Hình Ảnh Đẹp VanTech sử dụng là gì và có gì đặc biệt?

💖 Công nghệ nền tảng màn hình VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech sử dụng là công nghệ LED. Màn hình này có độ phân giải cao 1920x1080, cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Màn hình VanTech VP-3242HD còn có mặt kính cường lực chống va đập và chống sước, bảo vệ màn hình khỏi tổn thương. 💶Điểm cộng thêm của sản phẩm màn hình này cũng tích hợp công nghệ tự cảm biến ánh sáng xung quanh, tạo điều kiện cho việc hiệu chỉnh tự động độ sáng và màu sắc của màn hình. Mang lại sự khác biệt Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết cải thiện trải nghiệm xem hình ảnh và giảm mỏi mắt cho người dùng. Với sự kết hợp giữa công nghệ LED và các tính năng đặc biệt, màn hình VP-3242HD Hình Ảnh Đẹp VanTech mang đến hình ảnh tuyệt vời và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một Trung Tâm Ghi Hình chất lượng cao với các chức năng tiên tiến? Đừng bỏ qua VP-3242HD , một sản phẩm đáng tin cậy từ hãng danh tiếng. Với công nghệ và thiết kế đẳng cấp, đầu ghi này tự tin chất lượng ghi hình chính xác theo công bố của nhà sản xuất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chất lượng mà An Thành Phát
công ty uy tín và đáng tin cậy đã cam kết.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • Bộ Quản Lý Mạng RG-ES226GC-P
  Giá Khuyến Mãi: 9,642,500 VNĐ Giá Thị Trường: 13,775,000 VNĐ

  Sản phẩm ốc độ chuyển mạch 52Gbps và tốc độ chuyển gói tin 38.7Mpps của Modum Mạng RG-ES226GC-P đang sử dụng công nghệ MAC: 8K. Điều này cho phép sản phẩm...

 • DH-CS4218-16ET-135 Dahua Switch chuyển đổi dữ liệu
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 7,290,000 VNĐ

  r>Sản phẩm Cấu Hình Từ Xa Gộp Cổng RJ45 DH-CS4218-16ET-135 là một switch chuyển đổi dữ liệu tiên tiến được trang bị công nghệ IP POE, cho phép cấp nguồn...

 • Đầu ghi KBvision KX-A4K8108PN2
  Giá Khuyến Mãi: 40,920,000 VNĐ Giá Thị Trường: 7,440,000 VNĐ

  Đầu ghi Camera KX-A4K8108PN2 là một Đầu ghi xuất sắc với khả năng xử lý hình ảnh vượt trội thông qua việc sử dụng chip SMD Plus. Với công nghệ tiên tiến,...

 • Camera Dahua DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

  Camera An Ninh DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A là một Camera tuyệt vời để bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn. Với chức năng Hồng Ngoại Smart IR, bạn có thể nhìn...


 • Camera EZVIZ CS H8c R100 1J4WKFL
  Giá Khuyến Mãi: 1,750,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,899,000 VNĐ

  Camera EZVIZ CS-H8c-R100-1J4WKFL là dòng camera wifi H8C 2k+ độ phân giải 4.0 Megapixel trang bị nhiều tính năng thông minh, cấu trúc bền bỉ và khả năng...

 • Camera Hikvision DS-2CV2021G2-IDW
  Giá Khuyến Mãi: 1,850,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,830,000 VNĐ

  DS-2CV2021G2-IDW là một thiết bị camera an ninh đáng tin cậy và mạnh mẽ. Với chất lượng sắc nét lên đến Full HD 1080P, nó mang đến khả năng giám sát tốt...

 • Camera Wifi 360 Ngoài Trời CS-C8W-A0-1F4WKFL
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 2,847,000 VNĐ

  CS-C8W-A0-1F4WKFL là dòng camera wifi ngoài trời chính hãng Ezviz hỗ trợ quan sát hình ảnh giám sát siêu nét với độ phân giải 4MP, cho phép ghi hình ban...

 • CS-H8C 2K+ 4MP Camera Wifi Ezviz Giá rẻ
  Giá Khuyến Mãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,670,000 VNĐ

  Camera quan sát CS-H8C 2K+ 4MP là sản phẩm hiện đại với chất lượng hình ảnh sáng đẹp hơn nhờ Progressive Scan CMOS. Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại...

Giới thiệu về camera HIKVISION Hàng Thương Hiệu Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng hiện thương hiệu hiện đang là nhà sản xuất camera số 1 tại trên thế giới.Các sản phẩm camera quan sát được tích hợp nhiều công nghệ mới giúp camera...

Camera Quan Sát Vantech là một dòng camera quan sát chất lượng cao thông minh chất lượng thông minh.Một trong những thương hiệu công nghệ camera nhật bản tại việt nam....

Công ty lắp dặt camera tại nha trang,chúng toi tự hào la 1 trong những đơn vị camera giam sát hàng đầu tại thành phố nha trang.Chúng tôi đưa ra những giải pháp camera giám sát phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất....

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng giá rẻ, đảm bảo mang lại sự yên tâm và an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn...

VP-322AHDH Camera Seepdome
Giá Khuyến Mãi: 26,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 26,000,000 VNĐ

Thiết bị Camera Công Nghệ HD VP-322AHDH là một sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với công nghệ HD tiên tiến,...

Đầu Thu VP-3240HD 32 kênh
Giá Khuyến Mãi: 3,990,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,990,000 VNĐ

Trung tâm ghi hình công nghệ IP VP-3240HD là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát ban đêm. Với 4 HDD siêu sáng và đẹp, độ phân giải 2.0 megapixel FULL...

Camera VP-31590FP Xoay
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Camera IP POE Sắc nét VP-31590FP là một sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với khả năng lắp đặt tại những vị trí không gian rộng,...

VP-312AHDH Camera Chính Hãng VanTech
Giá Khuyến Mãi: 15,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 15,000,000 VNĐ

Sản phẩm Camera quan sát HD VP-312AHDH là một giải pháp lý tưởng cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải cao, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và...

Liên hệ lắp camera wifi giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát wifi chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới