Lắp Camera Công Ty Giá Rẻ

Lắp Camera Quan Sát Chất Lượng

Công Ty lắp Camera An Thành Phát Chuyên Thi công lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Luôn sử dủng sản phẩm camera quan sát chính hãng chất lượng tốt giá phù hợp cho người dùng.

Camera Quan Sát Wifi

Tư vấn lắp đặt camera wifi chất lượng tốt hình ảnh rõ đẹp lắp đặt camera wifi uy tín hình ảnh rõ nét nhiều chức năng, Trong bài viết này hướng dẫn chi tiết về cách chọn camera wifi, lựa chọn thương hiệu camera wifi và tư vấn cách lắp đặt camera wifi hiệu quả nhất


9/7/2017 11:53:18 AMMức độ quan tâm: 54631

Bài viết này giới thiệu các bạn về hệ thống camera quan sát wifi là gì và tìm hiểu về hệ thống camera wifi chất lượng để lựa chọn mua lắp đặt camera wifi chất lượng phù hợp với gia đình, kho xưởng, phù hợp với mục đích sử dụng mà công ty camera An Thành phát muốn truyển tải cho khách hàng, tuy nhiên để tư vấn mua hệ thống camera giám sát wifi chất lượng tốt xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng 0938.11.23.99 để có hệ thống camera quan sát wifi giá rẻ hoàn hoàn hảo theo yêu cầu.
 
Nội dung chủ yếu trong bài viết này liên quan đến một số vấn đề quan trọng về camera quan sát như sau.
 

lắp đặt camera quan sát wifi

 
1. Cấu tạo của camera quan sát, sơ đồ hệ thống camera quan sát.
2.Giới thiệu các loại camera quan sát hiện nay
3. Giới thiệu về các công nghệ camera
4. Nêu những công dụng chủ yếu của hệ thống camera quan sát
5 Giới thiệu một số thương hiệu camera quan sát nên sử dụng.
6. Camera quan sát wifi là gì dùng trong trường hợp nào
7. Giới thiệu một số thương hiệu camera quan sát nên dùng
8. Su hướng lựa chọn camera quan sát phù hợp
 
 
Giờ chúng ta sẽ nói qua từng mục để hiểu rõ hơn về hệ thống camera quan sát
 
1. camera quan sát wifi là gì ?
camera quan sát wifi viết tắt là (Closed-circuit television - CCTVW) Là một hệ thống camera quan sát wifi bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động…. Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào, lắp đặt camera wifi đầy đủ gồm các thiết bị, camera wifi, đầu ghi hình ip chuyên dụng cho camera wifi càng tốt, ổ cứng để lưu trữ dữ liệu camera, Nguồn chuyên dụng camera quan sát wifi, nguồn cho đầu ghi hình, dây điện để cấp nguồn cho camera, dây tín hiệu để kết nối đầu ghi hình camera quan sát wifi và đầu ghi hình để lưu dữ liệu, tên miền để xem camera qua mạng từ xa bằng điện thoại iphone, ipad.
 
 
 
sơ đồ hệ thống camera quan sát wifi cơ bản thông dụng.
sơ đồ lắp đặt camera quan sát wifi
 
theo sơ đồ trên, hệ thống camera quan sát wifi được giám sát qua mạng điện thoại iphone, laptop và máy vi tính. sơ đồ kết nối trên một phần bạn sẽ hiểu được hệ hống camera quan sát wifi là gì.
 
Các bạn có thể tham khảo một số gói camera quan sát wifi tại đây camera quan sát
 
2. Cấu tạo chi tiết của camera quan sát wifi gồm những thiết bị quan trọng nào
 
ở mức độ bài viết này công ty camera An Thành Phát chúng tôi giới thiệu những thiết bị quan trọng của một camera quan sát wifi, để khách hàng dễ lựa chọn mục đích là lựa chọn đúng và phù hợp cho công trình của mình.
 
- hồng ngoại camera quan sát wifi là gì gồm những loại nào và nên lựa chọn hồng ngoại ra sao để có hiệu quả cao nhất.
 
đến thời điểm này hồng ngoại đã có nhiều thế hệ, bao gồm hồn ngoại IR, hồng ngoại high power, Hồng ngoại laser, hồng ngoại led array, và công nghệ hồng ngoại mới nhất hiện nay của HIKVISION phát triển là công nghệ hồng ngoại exir,
 
hiểu rõ hơn về các hồng ngoại vui lòng xem bài hồng ngoại camera wifi
 
a. giới thiệu sơ về hồng ngoại IR dùng cho camera wifi. là loại hồng ngoại có những led nhỏ, mỗi camera được trang bị từ 12 led, đối với hồng ngoại này thì tốn điện, xìn xa theo chùm chính giữa, tuổi thọ thấp.
 
b. Giới thiệu về hồng ngoại High Power, phát triển trên công nghệ camera hồng ngoại IR tuy nhiên số lượng led hồng ngoại ít hơn cho phép nhìn xa hơn và sáng hơn tiết kiêm điện năng hơn hồng ngoại IR. tuy nhiên camera wifi hồng ngoại IR và hồng ngoại high power ban đêm sẽ nóng vì các hồng ngoại này tỏa nhiệt khá nhiều.
 
c. Giới thiêu hồng ngoại laser, với hồng ngoại này thì tiết kiệm điện năng hơn, tuy nhiên những camera wifi dùng hồng ngoại laser thì không thân thiện với sức khỏe của con người, nên theo thời gian không còn sử dụng nhiều trên thị trường camera quan sát.
 
d. Công nghê hồng ngoại Led array. có thể nói đây cũng là một cuộc cách mạng của công nghệ hồng ngoại trên camera quan sát wifi . camera quan sát wifi dùng led array sẽ sáng hơn, ít nóng hơn tiết kiệm nhiên liệu hơn, hồng ngoại ban đêm sáng tỏa đều khu vực giám sát chứ không như những công ngệ hồng ngoại của camera quan sát wifi trước.
 
 
e. Công nghệ Hồng ngoại EXIR, công nghê hồng ngoại camera quan sát wifi cải tiếng mới nhất. tiết kiệm điện mang lại hiệu suất cao. chỉ với 2 led hồng ngoại EXIR sẽ có công xuất tương đương 8 led hồng ngoại camera quan sát wifi array. trong khi 1 hồng ngoại led array có công xuất tương đương 8 led hồng ngoại IR đời đầu.
 
- Chíp camera wifi là gì tầm quan trọng của chíp trong camera quan sát wifi.
 
Chíp camera quan sát wifi là thiết bị quan trọng nhất trong camera quan sát wifi,độ nét của camera wifi phụ thuộc nhiều vao chíp camera.
 
 
 
Thông thường chíp camera wifi gồm có chíp CCD đây là chíp thông dụng nhất của sony có chất lượng tốt và hình ảnh trung thực, Chíp camera cmos camera quan sát wifi sử dụng chíp cmos sẽ có độ sáng cao hơn hình ảnh đẹp hơn tuy nhiên có độ bên không bằng chíp CCD của sony.
 
 
 
Thế hệ camera wifi mới sau nay có xuất hiện thêm một số dòng chíp được sản xuất bởi panasonic, Chíp OV và chíp Aptina. sử dụng cho camera quan sát  wifi .
 
- cấu tạo bên ngoài của camera quan sát  wifi hay còn gọi mẫu camera quan sát wifi.
 
Thông thương camera quan sát wifi có hai loại chính là camera wifi dome và camera Thân, camera spedom.
 
Camera wifi dome là loại dùng trong văn phòng, gia đình công ty, với mẫu camera wifi này thì rất tinh tế và đẹp mắt, camera dome cũng có nhiều loại nhiều mẫu mã khác nhau.
 
 
Trên đây là những mẫu camera quan sát wifi dome hồng ngoại dùng chủ yếu lắp đặt trong văn phòng, căn hộ và cửa hàng shop thời trang.....
 
Đối với những trường hơp lắp ngoài trời, kho xưởng thì nên sử dụng camera quan sát wifi thân hồng ngoại .
 
camera quan sát wifi thân hồng ngoại được tích hợp hồng ngoại xem ban đêm, camera wifi Thân được thiết kế chuẩn IP66 IP 67 để chống mưa nắng bụi bẫn.
 
 
kiểu hình ảnh camera wifi thân hồng ngoại chắc chắn võ được thết kế bằng kim loại chống mưa nắng, bụi bẫn do đó thích hợp lắp đặt ngoài trời, kho xưởng những khu vực giám sát có điều kiện môi trường xấu.
 
Camera quan sát wifi spedom là loại camera quan sát wifi chuyên dụng thường dùng cho các xưởng lớn , camera giám sát wifi ngoài trời, camera giám sát wifi công trình giao thông, vì đây là loại camera có thể zoom soay 360 có kích thước lớn, cho phép nhìn thấy hình ảnh cự ly xa, phù hợp để giám sát trực tiếp.
 
 
camera quan sát wifi speedom thông thường có nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, thông thường mỗi camera speed dom có trọng lượng từ 1.5KG, camera wifi speed dom có khả năng quay 360 độ và zoom ở khoản cách xa.
 
3. Giới thiệu một số trường hợp sử dụng camera quan sát wifi thông dụng
 
Camera trong nhà, thường sử dụng những camera quan sát wifi có tín thẩm mỹ như camera wifi dome hồng ngoại, thông thường những camera quan sát wifi dome có mẫu đẹp giá rẻ, chất lượng và hình ảnh có độ phân giải HD.
 
 
Thông thương camera quan sát wifi sử dụng cho văn phòng, nhà riêng và căn hộ thì những vị trí lắp đặt dòi hỏi tín thẩm mỹ cao, và giá thành rẻ hơn nên lựa chọn lắp đặt camera wifi này là phù hợp.
 
- Camera quan sát wifi Thân hồng ngoại thường dùng lắp đặt cho kho xưởng, ngoài trời, thì chịu được mưa nắng, bụi bẫn , thường dùng dạng thân ống để lắp đặt ngoài trời.
 
 
lắp đặt camera quan sát wifi cho cửa hàng
 
Những dự án có vị trí lắp đặt camera wifi ở điều kiện môi trường không tốt như công trình đang thi công, công trình camera quan sát wifi đường phố, camera quan sát wifi kho xưởng, camera quan sát wifi kho bãi thì sử dụng camera Thân ống, tuy thẩm mỹ không cao nhưng chắc chắn và có độ bền cao hơn.
 
ngoài ra ở ngoài trời những trường hợp đặt biệt thì sử dụng camera quan sát wifi speedom để giám sát ở cự ly xa.
 
4. Tìm hiểu sự phát triển công nghệ của camera quan sát wifi
 
Tìm hiểu công nghê camera quan sát wifi cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí và lựa chọn những camera quan sát wifi phù hợp với công trình. mà công ty camera An Thành Phát sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn sau.
 
công nghê camera quan sát wifi sẽ ảnh hưởng đến cách thi công, từ đó những linh kiện camera quan sát wifi đi kèm cũng biến động, đặt biệt với những công trình lớn thì công nghê camera wifi ảnh hưởng đến 20- 30 % tổng giá trị thi công hệ thống.
 
 
Công nghệ camera IP wifi
 
.Camera wifi IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP….
 
Vậy tại sao gọi là camera wifi IP?
 
IP là viết tắt của "Internet Protocol" (giống như địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet). Nghĩa là mỗi 1 camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. 
 
Vì vậy, camera IP wifi có khả năng diễn đặt hình ảnh quan sát được qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng..... mà không cần các thiết bị trung chuyển (Đầu ghi hình camera IP).
 
Hiện nay có 1 số dòng camera IP wifi có thẻ nhớ giúp bạn lữu trữ hình ảnh mà không cần phải mua đầu ghi hình
 
Camera quan sát IP wifi có thể sử dụng 2 loại cảm biến CMOS hoặc CCD, và cũng có nhiều hình dáng tương tự như các dòng camera Analog truyền thống như Pan/Tilt/Zoom, mái vòm, đầu đạn, ngụy trang, hộp, hồng ngoại và không dây.
 
đây là mô hình camera quan sát ip wifi.
 
 
Camera IP wifi thông thường được tích hợp sẵn một giao diện web để có thể truy cập và quản lý dựa trên 1 địa chỉ IP xác định thông qua mạng WAN, LAN hoặc Internet. Do vậy bạn hoàn toàn có thể xem camera không cần đầu thu hình.
 
 
Tìm hiểu về công nghê camera quan sát wifi  bạn sẽ thấy được những hiệu quả về hệ thống camera wifi. tuy nhiên với thời điểm hiện tại thì những công nghê thường sử dụng như,  đối với những công trình quy mô lớn thì nên dùng camera IP wifi là giải pháp để nâng cấp hiệu quả nhất về lâu dài.
 
5. công dụng của camera quan sát wifi với đời sống thực tế.
 
Ngày nay camera quan sát wifi được phát triển rất mạnh. cũng như công dụng của camera quan sát wifi mang lại hiệu quả cao cho gia đình, hộ gia đình, văn phòng công ty và kho xưởng.
 
Đối với gia đình đặt biệt trong cuộc sống bận rộn ngày nay camera quan sát wifi chiếm vị trí quan trong trong mối liên hệ gia đình.
 
Việc lắp đặt camera quan sát wifi giá đình giúp bạn giám sát từ xa qua điện thoại ghi lại những hình ảnh của gia đình bạn, giám sát người giúp việc, giám sát con cái học hành, giám sát người già, bảo vệ an ninh trộm cắp. giúp bạn quản lý được nhiều công việc trong gia đình bạn. với chi phí đầu tư không nhiều mang lại hiệu quả cao. đây là một trong những khoảng đầu tư cần phải có cho ngôi nhà cuộc sống hiện đại.
công dụng của camera quan sát wifi
 
Những vị trí cần lắp đặt camera quan wifi sát trong gia đình bạn cần quan tâm để đạt đươc hiệu quả cao.
 
Cần lắp đặt camera quan sát wifi cổng nhà để giám sát người ra vào giám sát những ai đang trước cổng nhà mục đích bảo vệ an ninh cho gia đình .
2. Lắp đặt camera quan sát wifi phòng khách đây là lối vào duy nhất của nhà chính vì vây đây là vị trí thích hợp nhất để chống trộm và bắt trộm. vị trí lắp đặt vui lòng liên hệ công ty camera an thành phát để được tư vấn thêm.
 
3. Vị trí sân thượng hoặc lang cang , hành lang nhà là những vị trí mà kẻ trộm có thể đột nhập vào nhà. lắp camera quan sát wifi ở những vị trí này sẽ giảm bớt nhiều những kẻ trộm.
 
4. lắp đặt camera nhà bếp để giám sát ngưới giúp việc là chủ yếu , đối với trường hợp này thường sử dụng cho những gia đình có thuê người giúp việc. cũng có thể nếu bạn đi xa muốn giám sát bữa ăn gia đình thì đây là một lựa chọn hay.
 
lắp đặt camera quan sát wifi phòng cha mẹ giá, hoặc phòng trẻ em, phòng con cái để tiện cho việc quan sát và chăm sóc.
 
trên đây là những vị trí tham khảo về lắp đặt camera quan sát wifi gia đình bạn cần tham khảo, tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao hơn cho việc lắp đặt camera quan sát  wifi gia đình vui lòng liên hệ công ty camera quan sát An Thành Phat qua số Hotline 0938.11.23.99 để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể
 
Đối với văn văn phòng công ty việc lắp đặt camera quan sát wifi cũng mang lại hiệu quả cao.
 
Lắp đặt camera quan sát wifi văn phòng giúp bạn tăng hiệu quả năng xuất làm việc của nhân viên,
 
Giám sát được nhân viên đi làm và hiệu quả của từng thành viên như thế nào khi bạn không có mặt tại văn phòng.
 
việc lắp đặt bộ camera quan sát wifi văn phòng với chi phí chưa đến 6 triệu đồng chất lượng FULL HD giúp bạn rất nhiều trong việc hiệu quả của nhân viên làm việc. có camera quan sát văn phòng nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ hơn, giảm thất thoát không đáng có cho công ty.
 
lắp đặt camera quan sát wifi chất lượng cao
 
 
Nhưng vị trí lắp đặt camera quan sát cho văn phòng công ty mang lại hiệu quả cao.
 
vị trí công văn phòng công ty cần bố trí 1 camera quan sát wifi để giám sát mọi hoặt động bên ngoài công ty văn phòng , nhằm hạn chế thấp nhất những đều đáng tiết từ bên ngoài, giám sát xe cô cho nhân viên để nhân viên có thể an tâm để làm việc hơn.
lắp đặt camera quan sát wifi  khu vực làm việc của nhân viên mục đích để nhân viên có thể chăm chỉ hơn. và giám sát sự trao đổi những tài liệu có thể dẫn đến những thất thoát công đáng có.
khu vực văn phòng của các xếp, kế toán ... là những khu vực để những tài liệu quan trọng, tài liệu mật của công ty chính vì vây lắp đặt camera quan sat wifi  để bảo vệ là điều hoàn tàn đúng.
Lắp đặt camera quan sát wifi  kho xưởng, xưởng sản xuất
 
Xưởng sản xuất cần lắp đặt camera quan sát wifi  là điều cần thiết. ngoài việc giúp bạn quản lý sản xuất, nắm bắt được quy trình tiến độ , thì việc lắp đặt camera quan sát xưởng cũng sẽ giúp bạn baỏ vệ những tác nhân phá hoại thù địch, tăng năng xuất lao động và mang lại hiệu quả cao cho quy trình hoặt độc của xưởng.
 
Thông thường camera quan sát wifi cho xưởng là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn xây dựng xưởng, ngoài việc hổ trợ cho bạn thì cơ quan an ninh nhà nước cũng yêu cầu bạn lắp đặt camera quan sát để giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý của họ,
 
với chi phí đầu tư không nhiều so với những gì bạn phải bỏ ra đầu tư cho xưởng của mình.nhưng camera quan sát wifi  nhà xưởng sẽ giúp bạn quản lý những tài sản đó, giúp bạn hoặt động những tài sản đó mang lại hiệu quả cao.
 
lắp đặt camera wifi tại long an
 
Trên đây là một trong những dự án camera quan sát wifi nhà xưởng mà An Thành Phát đã lắp đặt cho công ty sản xuất tại Long An.
 
vây những vị trí nào cần thiết lắp đặt camera quan sát wifi cho nhà xưởng.
 
Thông thương số lượng camera quan sát lắp đặt cho nhà xưởng và xưởng sản xuất thì cần phải khảo sát trước mới biết được số lượng camera wifi  sử dụng chính xác.
 
tuy nhiên dù số lượng phụ thuộc vào quy mô của nhà xưởng, song những vị trí sau là không thể thiếu khi lắp đặt camera quan sát wifi nhà xưởng mà qua nhiều năm kinh nghiệm công ty camera An Thành Phát khuyên bạn.
 
- Vị trí cổng ra vào của xưởng sản xuất cần lắp đặt camera quan sát wifi để xem những lưu lượng ra vào, những sản phẩm hoặc nguyên vật liệu ra vào, để khi có vấn đề camera quan sát wifi sẽ giúp bạn trích xuất lại dữ liệu.
 
- Vị trí sung quanh xưởng cũng cần lắp đặt camera quan sát wifi để bảo vê xưởng bởi khu vực sản xuất tập trung, để triệu tiêu những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh thì việc láp đặt hệ thống camera quan sát bảo vệ là điều cần phải có.
 
- khu vực kho chứa nguyên vật liệu và kho chứa thành phẩm cũng cần đầu tư camera quan sát wifi để giám sát được lượng hàng tồn kho, giám sát dược số lượng thành phẩm để đưa ra những chiến dịch nhập hàng và xuất hàng hợp lý tránh tình trạng thiếu nguyên liệu gây ảnh hưởng nghêm trọng đến quy trình sản xuất. cũng như quy trình bán hàng của bộ phận kinh doanh.
 
- Khu vực sản xuất cũng cần lắp dặt hệ thống camera quan sát wifi mục đích để tăng khả năng lao động của công nhân, tăng chất lượng trong quy trình sản xuất sản phẩm, giám sát những lỗi trong quy trình sản xuất, giám sát những công đoạn đang bị trể gây ảnh hương dây chuyền trong quá trình sản xuất.
 
- khu vực khối văn phòng cũng đầu tư hệ thống camera quan sát. ở khối văn phòng, thông thường công việc rất phức tạp, do đó đầu tư camera quan sát wifi để giám sát  khối văn phòng để tăng hiệu quả làm việc, để lắp đặt camera quan sát wifi khối văn phòng thì cần tham khảo thêm bài viết camera quan sát wifi văng phòng
 
6. camera quan sát wifi là gì ? lắp camera quan sát wifi trong trường hợp nào.
 
Thông thường nói dến camera quan sát thì 60% sẽ nghĩ đến camera quan sát wifi. tuy nhiên camera quan sát wifi dùng trong trường hợp nào sẽ mang lại hiệu quả cao, và camera quan sát wifi có chất lượng như thế nào thì cần phải xem qua bài viết này để lựa chọn cho thích hợp.
 
 
Thông thường camera quan sát wifi có nhiếu mẫu và sử dụng trong những trường hợp khác nhau sẽ cho giá thành khác nhau. ở đây công ty camera An Thành Phát xin nhắt rằng dù camera wifi hay camera truyền thống hiện tại cũng cho phép bạn xem qua mạng bằng điện thoại iphone, ipad,
 
vây camera quan sát wifi là cho phép bạn kết nối tín hiệu thông qua hệ thống mạng wifi mà không cần phải đi dây tín hiệu, tất cả đều hoặt động bằng wifi không dây.
 
giá của camera quan sát không dây sẽ cao hơn so với camera quan sát có dây khoảng 20-30% sản phẩm cùng thương hiệu và cùng chất lượng. tuy nhiên camera quan sát không dây là camera có thể hoặt động độc lập một số dòng có thể lưu trữ trên thẻ nhớ, chính vì vây trong một vài trường hợp dùng camera quan sát wifi không dây sẽ cho ra chi phí thấp hơn so với camera truyền thống.
lắp đặt camera quan sát wifi chất lượng tốt dịch vụ tốt
 
Nhưng trên camera quan sát wifi hoặt động độc lập có thẻ nhớ lưu trữ chính vì vây trong trường hợp dùng 1 hoặc 2 camera thì nên sử dụng camera quan sát wifi không dây lưu trữ trên thẻ nhớ để lắp đặt thì sẽ giảm chi phí hơn.
 
vì camera quan sát wifi là camera ip do đó có thể hoặt động không cần đến đầu ghi hình camera hay ổ cứng lưu trữ dữ liệu, do đó đầu tư sẽ giảm chi phí hơn là trọn bộ camera quan sát. trong trường hợp gia đình nhỏ, hoặc shop cửa hàng nhỏ, hoặc lắp đặt 1 camera giám sát trẻ thì lựa chọn camera quan sát wifi sẽ hợp lý hơn và giá rẻ hơn để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938.11.23.99 sẽ tư vấn cho bạn chính xác hơn trong từng trường hợp cụ thể.
 
Môt số camera quan sát wifi thông dung có giá rẻ bạn cần quan tâm
 
 
đây là loại camera quan sát wifi thường bán trên thị trường có mẫu tương tự thương hiệu yousee giá bên công ty camera An Thành Phát lắp đặt khá rẻ chỉ với 1.500.000/ cái đã bao gồm công lắp đặt và thẻ nhớ lưu trữ 32GB camera này có nhiều chức năng khá hay, âm thanh 2 chiều soay 360, tích hợp báo động, xem hồng ngoại ban đêm. và nhiều chức năng khác khá thú vị bạn có thể liên hệ công ty camerasaigon24h để được lắp đặt.
 
Camera quan sát IP WIFI HIKVISION  giá 1,500,000 VNĐ 
camera quan sat wifi
Camera IP Cube hồng ngoại không dây 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CV2U01EFD-IW
- Cảm biến hình ảnh: CMOS.
- Độ phân giải: 1.0 Megapixel.
- Ống kính: 2.8mm.
- Góc quan sát: 105.8º.
- Tầm quan sát hồng ngoại: 10 mét.
- Chức năng chống ngược sáng kỹ thuật số.
- Chức năng giảm nhiễu 3D DNR.
- Chức năng quan sát ngày đêm ICR.
- Hỗ trợ kết nối Wi-fi.
- Tích hợp Micro, loa đàm thoại 2 chiều.
- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB.
- Mobile Monitoring via Hik-Connect.
- Dễ dàng giám sát qua điện thoại di động, iPad, iPhone…
- Phần mềm giám sát và tên miền miễn phí…
- Nguồn điện: 5VDC ± 10%, cổng micro USB.
 
camera quan sát IP WiFi SIEPEM cũng là một lựa chọn khá hay
 
bên công ty camera AN Thành phát lắp đặt camera wifi này với giá 1.500.000 nhưng không phải camera thông thường thấy bán bên ngoài. đây là hàng công ty do đó có chất lượng hoàn toàn khác so với bán bên ngoài. sản phẩm cũng bao gồm công lắp đặt và thẻ nhớ 32GB.
 
Chức năng của camera quan sát wifi này khá ok
camera quan sát wifi SIPEM
 
Thương hiệu: SIEPEM
 
Màu: Trắng pha đen
 
Chip xử lý: HiSilicon Hi3518e (của Huawei)
 
Cảm biến hình ảnh: 1/4 inch 1,000,000- điểm ảnh tiến bộ cảm biến CMOS (1MPX)
 
Chuẩn Nén: h. 264 nén mã hóa, Hỗ Trợ Công Nghệ ONVIF
 
Hình ảnh tỷ lệ khung hình: hỗ trợ hai- Dòng, dòng chính: 1280* 720 phụ dòng: 640* 480
 
Giao thức: hỗ trợ http, TCP/IP, UDP, rtsp, p2p vv.
 
Lưu trữ: Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD, lên tới 64G
 
Chức năng không dây: hỗ trợ wifi không dây 802.11b/g/n
 
ống kính: 3.6mm/F1.6đêm phiên bản: 10 mảnh& phi; 5mm dẫn ánh sáng ir khoảng cách 10 mét
 
Giao diện mạng giao thức: TCP/IP, UDP, imcp, SMTP, http, ftp, dns, DDNS DHCP, pppoe, vv.
 
điện: dc 5v/2aChứng nhận sản phẩm: FCC, ce, testlab
 
 Tính năng của camera wifi
 
 1 - Sử dụng chip Hislicon của Huawei
 
2 - P2p thông qua công nghệ điện toán đám mây, plug and play, không cần cài đặt, phù hợp với nhiều mạng băng thông rộng.
 
3 - Cài đặt và sử dụng đơn giản, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều tiện lợi
 
4 - Cảm biến hồng ngoại tự động tiện lợi, tự động chuyển ngày và đêm, giúp màu sắc và hình ảnh sắc nét, đẹp.
 
5 - Hỗ trợ http, TCP/IP, UDP, rtsp, p2p và các giao thức khác.
 
6 - Hỗ trợ tf thẻ nhớ, được xây dựng trong vi- khe cắm thẻ tf, hỗ trợ lên đến 32GB lưu trữ.
 
7 - Với dns động
 
8 - Hỗ trợ phát hiện chuyển động và báo động.
 
9 - Âm thanh hai chiều, được xây dựng trong loa, microphone, 1 kênh âm thanh đầu vào, 1 kênh đầu ra âm thanh giao diện.
 
10 - Pan- và- tilt camera, Xoay ngang 355 độ, dọc 120 độ, điều khiển hoặc cài đặt hành trình qua Smartphone.
 
11 - Hỗ trợ TCP/IP, UDP, imcp, http, ftp, dns, DDNS, DHCP, pppoe và các giao thức khác.
 
12 - Hỗ trợ Hệ điều hành Window, Android, IOS
 
13 - Có được FCC, ce, testlab chứng nhận, chất lượng đáng tin cậy.
 
ngoài ra còn có nhiều camera quan sát wifi chất lượng tốt bạn liên hệ bên bộ phân kinh doanh của công ty để được giới thiệu thêm nhiều sản phẩm khá hấp dẫn, đặt biệt công ty luôn có chương trình khuyến mãi giá rất ưu đãi
 
7. giới thiệu một số thương hiệu camera quan sát wifi trên thị trường hiện nay nên sử dụng
 
Thị trường camera quan sát wifi tại Việt Nam rất phức tạp, chính vì vây khách hàng có thể lựa chọn những thương hiệu không uy tín, thương hiệu có sản phẩm camera wifi  không tốt thì quá sức thiệt thòi, tiền mất tật mang là điều sẩy ra nhiều nhất trong nghề camera quan sát wifi mà công ty đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng phản ánh lại.
Thương hiệu camera quan sát wifi chất lượng
 
 
thông qua bài viết này Rất mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt phù hợp, những thương hiệu camera wifi có thể đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng hệ thống camera quan sát wifi của mình một cách hiệu quả.
 
sau đây công ty camera An Thành Phát xin giới thiệu một số thương hiệu camera quan sát wifi nên sử dụng.
 
- Thương hiệu camera quan sát wifi KBVISION với công nghê IP.
 
 KBVISION là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ tập trung vào 4 lĩnh vực chính : Thiết bị y tế, Báo cháy, Năng lượng xanh và Thiết bị an ninh. Ngoài ra, các sản phẩm hiện đang được KBvision tập trung nghiên cứu và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới là các thiết bị đeo thông minh và rô bốt dân sự. TND VINA là nhà phân phối, lắp đặt camera quan sát wifi  KBvision tại Việt Nam. 
 
 CAMERA THƯƠNG HIỆU MỸ – HÀNG NGUYÊN CHIẾC – GIÁ TỐT
 
Với quy mô của một doanh nghiệp đa quốc gia, tùy theo từng phân khúc sản phẩm và lĩnh vực mà các sản phẩm của camera quan sát wifi KBvision được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. tìm hiểu thêm camera quan sát wifi  KBVISION
 
Thương hiệu camera quan sát wifi  Questek
 
Camera wifi  QUESTEK VN là 1 trên những doanh nghiệp hàng đầu VN về sản phẩm cmaera quan sát. sở hữu gần 200 kĩ thuật năng động, ý tưởng và đầy nhiệt huyết. các thứ của bên tôi được tiếp tế và sản xuất ở 63 tỉnh thành, sở hữu hơn 300 mặt mẫu mã cung cấp cho phép hơn 1100 cửa hàng trong cả nước trong nước. nhãn hiệu của người chế tạo camera quan sát wifi QUESTEK có mặt trên thị trường từ năm 1983 tại Đài Loan, ra mắt trên cuộc sống. nhãn hàng QUESTEK thâm nhập cuộc sống trong nước và không ngừng phát triển, đồng hành sở hữu sự lớn mạnh của đất nước trên quy trình “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế thế giới.
 
Chính vì những lý Bởi vậy Chúng tôichúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên đầu, mà luôn lựa mua các doanh nghiệp camera wifi như QUESTEK mang thiết kế sắc sảo nhất, chất lượng cao số1, hình ảnh tươi sáng nhất để hỗ trợ và lắp ráp trọn gói để người tiêu dùng, cho phép quý khách luôn tin tưởng và chẳng hề bất an thường hay lo ngại gì về việc an ninh nữa.
 
Camera quan sát wifi  QUESTEK trong nước Là doanh nghiệp mở màn trong công việc camera quan sát wifi luôn chú trọng đến chuẩn lắp thêm, sự tin tưởng sang trọng mà những máy mang lại. Luôn lựa chọn các khoa học new số 1, tiên tiến số1 đưa vào các vật dụng mà Questek sản xuất giúp những lắp thêm camera wifi  nhìn thấy phải chăng nhất về độ xem sét vẫn như tốt sự tin tưởng rõ nét.
 
Thương hiệu camera quan sát wifi VanTech
 
– Vạn Xuân, nhà sản xuất cung cấp camera wifi Vantech tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2006 đến nay Vạn Xuân cũng đã khẳng định vị trí vững vàng của mình trong thị trường Việt Nam.
 
Camera quan sát wifi Vantech chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường các nước đông Nam Á như Malaysia, Campuchia, Singapore.
 
Camera wifi  Vantech của nước nào?
 
– Được phát triển trên công nghệ của Nhật Bản, linh kiện sản xuất tại Đài Loan, Lắp ráp tại Việt Nam, nên có thể nói Vantech được xuất xứ tại Đài Loan.
 
Camera quan sát wifi Vantech được chia làm 2 dòng: Nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan (một số Model có mã số đầu là VP) và lắp ráp tại Việt Nam. Bạn có thê liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của An Thành Phát hoặc liên hệ hotlien camerasaigon24h để biết thêm thông tin.
 
Chất lượng camera wifi  Vantech thì sao?
 
Đây có thể nói là câu hỏi khó trả lời nhất. Vì mỗi người có 1 cảm nhận khác nhau, và phải hỏi người đã từng sử dụng qua họ mới có câu trả lời chính xác nhất. Hơn nữa là thiết bị điện tử thì chẳng ai dám khẳng định hàng của tôi sản xuất là xài bên nhất. Vì không 1 thiết bị điện tử nào sản xuất ra mà ko bị phát sinh lỗi cả.
 
Ngay cả các nhà sản xuất lớn trên thế giới như SamSung, Sony… Cũng gặp những lỗi ngoài ý muốn.
 
Với riêng Camera An Thành Phát : Camera wifi Vantech cho chất lượng hình ảnh mượt mà, thời gian sử dụng (3-5 năm), giá thành hợp lý và bảo hành tương đối dài. Nên khách hàng khá yên tâm và hài lòng.
 
video demo camera wifi vantech
 
Thương hiệu camera quan sát wifi HIKVISION
 
Chính xác tiền thân của Hikvision được xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ. Camera wifi  Hikvison được ưa chuộng trên khắp thế giới. Camera quan sát wifi HIKVISION là một lựa chọn cho chất lượng
 
Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, với 12,000 nhân viên trong đó có 4,200 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera quan sát. Hiện camera quan sát wifi HIKVISON đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai....
 
7 năm liền đạt top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới HIKVISION rõ ràng camera quan sát wifi  thương hiệu hikvision đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới, không những về tính năng vượt trội mà còn độ bền của Camera quan sát wifi hikvision
 
Camera wifi Hikvision có tốt không? - Đánh giá camera wifi HIKVISION
 
- An Thành Phát Camera nhà phân phối các dòng camera wifi  thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Camera wifi Avtech, Camera wifi Questek, Camera wifi Vantech, Camera wifi HD Paragon... Nếu là người đã dùng qua camera quan sát chắc hẳn bạn đã quá biết về những thương hiệu này.
 
- Tuy nhiên theo thống kê số liệu, khả năng sản phẩm bị lỗi và phải bảo hành đối với các sản phẩm trên khá cao, xác xuất bảo hành khoảng 10-20%. 
 
- Riêng về Hikvision An Thành Phát Camera nhận thấy thương hiệu camera quan sát wifi  Hikvision rất ít khi gặp sự cố. Thế nên ban giám đốc quyết định đẩy mạnh phân phối sản phẩm Camera quan sát wifi Hikvision. Theo cách nhìn nhận của An Thành Phát Camera, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.
 
- Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên cả người bán hàng cũng không muốn mình lại đi bán sản phẩm lỗi cho khách hàng. Theo đánh giá của camera An Thành phat, thương hiệu camera wifi  Hikvision hội tụ đủ những yếu tố trên. Vì thực tế cho thấy chúng tôi gặp rất ít vấn đề sau khi bán sản phẩm cho người tiêu dùng.
 
Thương hiệu camera quan sát wifi Dahua thì như thế nào ?
 
Camera quan sát wifi  DaHua là thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về thiết bị an ninh, đặc biệt là Camera quan sát wifi . Cùng với Camera wifi Hikvision, Camera wifi DaHua đang là thương hiệu có số lượng người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
 
Có một điều không thể phủ nhận đó là chất lương hình ảnh của Camera quan sát wifi DaHua thuộc vào hàng số 1, vô cùng sắc nét và trung thực đạt chuẩn HD. Và kể từ khi cho ra đời dòng sản phẩm 
 
Ngoài chất lượng hình ảnh sắc nét, Camera quan sát wifi DaHua còn mang nhiều ưu điểm nổi bật như:
 
Tích hợp nhiều tính năng thông minh như: Phân tích chuyển động, cảnh báo xâm nhập trái phép, quan sát wifi trong sương mù, …
 
Là dòng camera wifi độc quyền về công nghệ IP
 
Đặc biệt:Thương hiệu camera quan sát wifi  DaHua gần như là số 1 về dòng Camera có gắn micro ngoài trời cho chất lượng âm thanh thu được dưới trời mưa cực tốt
 
Ngoài ra, với DaHua thì nhiều người tiêu dùng còn biết đến thông qua dòng sản phẩm Camera quan sát wifi  4K của hãng ra đời từ tháng 6/2014.
 
Ngoài việc lựa chọn thương hiệu camera quan sát wifi tốt khách hàng cũng cần chú ý lựa chọn công ty dịch vụ lắp đặt camera quan sát wifi uy tín để phục vụ trong suốt quá trình sử dụng
 
 
Với hệ thống camera quan sát wifi thì vấn đề xem qua mạng là vấn đề quan trong. tuy nhiên đây là vấn đề ổn định của nhà mạng và phụ thuộc vào modum mạng chỗ lắp đặt camera quan sat wifi. do đó lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát wifi uy tín dịch vụ tốt để phục vụ trong suốt quá trình sử dụng.
 
8. Su hướng lựa chọn camera quan sát giá rẻ
 
Camera quan sát wifi trên thị trường có nhiều loại và mẫu mã sản phẩm rất đa dạng. tuy nhiên để có được sản phẩm camera quan sát thích hợp phù hợp với giá thành thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn chi tiết.
 
Ngoài việc giá thành rẻ chúng ta cầm phải cân đối lựa chọn những bộ camera quan sát wifi thích hợp để sử dụng cho phù hợp.
 
Đối với gia đình văn phòng thì phải lựa chọn camera wifi có tính thẩm mỹ cao đẹp, phù hợp với gia đình. và văn phòng.
 
đối với kho xưởng thì lựa chọn camera quan sát sao wifi cho phù hợp với từng vị trí trong kho xưởng của mình với giá camera quan rẻ phù hợp nhất. tiết kiệm chi phí đầu tư mang lại hiệu quả cao.
 
mọi chi tiết về lắp đặt hệ thống camera quan sát wifi xin vui lòng liên hệ
 
 
Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát
 
Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát wifi chuyên nghiệp
 
Trụ Sở: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
 
Hotline: 0938.11.23.99
 
Chi Nhánh 2: 152 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh 
 
Phone: 0938.717.757 028 6258 3272
 
Điện Thoại: (028) 6688.4949
 
Hotline: 0938.11.23.99
 
Sau đây an Thành phát xin giới thiêu gói camera quan sát văn phòng và camera quan sát dành cho kho xưởng trọn bô.
 
bộ camera quan sát văn phòng full hd
trọn bộ camera quan sát wifi văn phòng
 
Camera Quan Sát Văn wifi Phòng Nhà Riêng FULL HD 
 
Giá Khuyến Mãi: 8,400,000 VNĐ
 
Sản Phẩm: camera quan sát wifi văn phòng full hd
 
Trọn bộ camera quan sát wifi  dành cho nhà riêng văn phòng chất lượng FULL HD 1080P 2.0MP độ nét cao hình ảnh sáng mịnh, hồng ngoại hoặc động tiết kiệm nhiênbô camera quan sát wifi thích hợp cho văn phòng nhà riêng cần độ nét cao full hd 1080P và tiêt kiệm chi phí đầu tư. thương hiệu vantech bảo hành lâu nhất trong các thương hiệu camera.
 
Thông tin camera wifi sử dụng cho bộ camera quan sát wifi văn phòng
 
 Camera AHD VP-102AHDH
 
- 2.0 Megapixel .
 
- Độ phân giải 30fps@960P(1960x10800)
 
- Đường truyền với tốc độ cao và khoảng cách truyền dài 500 – 700 mét .Sử dụng dây cáp đồng trục 
 
- Độ phân giải HD với độ nét cao .
 
- Hỗ trợ chức năng: Day/night(ICR),AWB,AGC,BLC,3D-DNR.
 
- Ống kính cố định: 3.6mm (3.0 Mega)
 
- Hồng ngoại: hổ trợ giám sát ban đêm 15-20m ở điều kiện thiếu ánh sáng
 
 Thông tin đầu ghi hình sử dụng
 
 
 
Thông số kỹ thuật đầu ghi hình camera quan sát wifi  VP-4160AHD
 
Chi tiết đầu ghi AHD VANTECH VP-4160AHDM giá tốt
 
- Chuẩn nén hình ảnh H.264 giúp tối ưu hóa băng thông mạng.
 
- Chế độ ghi hình: 4CH 1080N (Support AHD 2.0MP); 4CH 960H (Analog); 8CH 1080P (IP)
 
- Ngõ ra Video: HDMI - VGA
 
- Cổng Audio input/output: 1/1 port
 
- Chế độ ghi hình: Ghi theo cấu hình, ghi theo lịch trình, ghi theo chuyển động
 
- Hỗ trợ giao diện lưới và tìm kiếm thông minh
 
- Hỗ trợ 1 ố cứng SATA, dung lượng lên đến 3TB.
 
- Hỗ trợ 2 cổng USB 2.0 có thể sử dụng để sao lưu dữ liệu hay dùng chuột.
 
- Giám sát hiệu quả trên di động: Window Mobile, Symbian, Android, iPhone và Blackerry.
 
- Cho phép ghi hình, xem lại, truyền dữ liệu qua mạng, sao lưu, giám sát trên điện thoại.
 
- Hỗ trợ giám sát quan internet với: IE, CHROME, CMS, Android, iOS.. Cloud
 
- Nguồn: DC 12V
 
 
 
bộ Camera Quan Sát wifi  Kho Xưởng
 
Giá Khuyến Mãi: 7,200,000 VNĐ
 
Sản Phẩm: Bộ Camera Quan Sát wifi kho xưởng
 
bộ camera quan sát wifi cho kho xưởng
 
Lắp đặt camera quan sát wifi kho xương là một trong những đầu tư hiệu quả để quản lý tài sản, quản lý nhân công trong điều kiện công nghê phát triển như ngày nay. với chi phí chưa tới 2 tháng lương cho nhân viên bảo vệ nhưng hiệu quả mang lại rất cao Vì sao lắp đặt camera quan sat wifi kho xưởng lại quan trọng ?
 
Kho xưởng là nơi chứa hàng, chứa những công cụ sản xuất đắt tiền nhât để tạo nên sản phẩm, nếu công cụ sản xuất bị mất đi thì sản xuất bị đình lại và tai hại hơn phải đầu tư lại từ đầu chi phí lại rất cao. với bộ camera quan sát wifi kho xưởng với giá thành chưa đến 10 triệu nhưng sẽ giảm tối đa mọi thất thoát không mong muốn cho xưởng sản xuất và kho chứa hàng.
 
Với 4 camera quan sát wifi kho xưởng chất lượng full hd 1080P sẽ thay bạn giám sát ngày đêm 24/24 thông qua mạng bằng thiết bị điện thoại di động, iphone, ipad và máy tình từ xa.
 
 
Điểm nổi bật nhất trong gói camera quan sát wifi kho xưởng giá rẻ này là chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P rất phù hợp để đầu tư với giá thành này với chất lượng hình ảnh cực nét.
 
Gói camera quan sát wifi kho xưởng full hd gôm những thiết bị gì.
 
1. 1 Đầu ghi hình 4 kênh công nghệ AHD hổ trợ FULL HD 1080, xem qua mạng và điện thoại Iphone ipad, và tivi ngay tại kho xưởng văn phòng quản lý.
 
 2. 4 camera quan sát wifi kho xưởng chuyên nghiệp độ phân giải FULL HD 1080P 2.0 MP, Hổ trợ hồng ngoại 15-20m.
 
 3. 1 ổ cứng lưu trữ 500 GB chuyên dụng cho camera wifi dùng để lưu dữ liệu lại khi có sự cố bất thường tại kho xưởng sản xuất thời gian lưu trữ từ 5-7 ngày .
 
 4. 4 Adapter chuyển điện từ 220 sang 12V có ổn định điện áp tăng tuổi thọ cho camera wifi phù hợp cho nguồn điện thường biến động tại kho xưởng sản xuất.
 
 5. Phụ kiện đầy đủ, khuyến mãi thêm 50m dây tín hiệu hoặc dây điện, 1 dây HDMI hoặc VGA dài 1.5m dùng để xem tivi tại nhà.
 
 6. Nhân công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hệ thống camera giám sát wifi chuyên dụng cho kho xưởng chi tiết và dễ hiểu.
 
 ĐẦU GHI HÌNH CAMERA QUAN SÁT WIFI KHO XƯỞNG CÓ NHỮNG ĐẶT ĐIỂM GÌ.
 
Hỗ trợ camera Analog/IP/TVI/AHD chất lượng FULL HD 2.0MP ,Chuẩn nén hình ảnh H.264+/H.264
 
với hai luồng dữ liệu với độ phân giải 1080P, 720P, 960H, D1(1-25fps) đảm bảo rõ nét không giât hình,
 
hỗ Trợ xuất hình ảnh tất cả các kênh 1080P, cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA, dùng để giám sát trên ti vi tại kho xưởng
 
hỗ trợ xem lại 4 kênh đồng thời với chế độ tìm kiếm thông minh giúp giám sat lại sự cố nhanh,
 
Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP của nhiều thương hiệu khác nhau
 
hỗ trợ lên đến camera  wifi 4.0 MPvới chuẩn tương tích Onvif 2.4,
 
Hỗ trợ 1 ổ cứng 6TB cho phép lưu trữ hình ảnh lâu nhất khi yêu cầu nâng cấp hệ thống,
 
2 cổng usd 2.0, 1 cổng mạng RJ45(10/100M),1 cổng RS485,
 
Camera quan sát wifi sử dụng cho kho xưởng có điểm gì khác 
 
đối với kho xưởng việc lựa chọn camera wifit hích hợp là điều cần thiết với điều kiện bụi bẩn và khí hậu hoàn toàn khác với gia đình văn phòng, chính vì vây cần phải chọn camera wifi đúng và chuyên dụng cho kho xưởng để tăng tuổi thọ.
 
Thông số kỹ thuật camera AHD Vantech VP-124AP
 
- Cảm biến hình ảnh: Full HD (1920 x 1080) resolution 
 
- Độ phân giải: HD 1080P, 2.0 Megapixel, Chip Korea
 
- Ống kính: 3.6mm hổ trợ góc nhìn 75 độ phù hợp cho việc lắp đặt camera quan sát kho xưởng giá rẻ nhưng chất lượng
 
- Hồng ngoại 6 Led Array
 
- Tầm quan sát hồng ngoại: 40 - 50 mét theo công bố của hàng đây là điều cần thiết cho kho xưởng để giám sát ban đêm. 
 
- Chức năng True Day/Night (IRC), AWB, BLC, 3D-DNR, D-WDR
 
- Xuất xứ: Việt Nam
 
- Bảo hành: 24 tháng
 
 
 
 Với bộ camera quan sát wifi kho xưởng này được đầu tư ổ cứng 500GB phù hợp với những kho xưởng xem hình ảnh với thời gian khoản 5-7 ngày, tuy nhiên ổ cứng này bạn có thể tùy chọn nâng cấp thêm để phù hợp với thời gian lưu trữ chuyên dụng cho từng kho xưởng khác nhau.
 
 Những phát sinh trong quá trình lắp đặt camera quan sát wifi kho xưởng này được tính theo thực tế phát sinh như sau.
 
 - Giá dây điện cadivi 2x24 nguồn 5.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
 
 - Giá dây tín hiệu cáp đồng trục 5.000/ trục đảm bảo tín hiệu đến 100m tính theo số mét thi công thực tế.
 
 - Thi công trong ống ruột gà 7.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
 
 - Thi công trong nẹp 10.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
 
 - Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10% khi khách hàng yêu cầu.
 
 Công ty an thành phát còn cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát wifi Văn Phòng với chất lượng sản phẩm tốt
 
 Vị trí nên lắp đặt camera giám sát wifi kho xưởng cần quan tâm :
 
+ Khu vực kho xưởng :Là những camera giám sát tổng quan khu vực kho xưởng để giám sát quá trình sản xuất ,giám sát nhân viên sản xuất trong kho xưởng, và máy móc vật tư nguyên vật liệu, rất quan trọng để đưa ra quyết định nhập kho thay người sản xuất.
 
+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng : Mục đích để giám sát nhân viên trong văn phòng làm việc cũng như những trao đổi giữa nhân viên văn phòng với nhân viên kho, nhân viên sản xuất để xát thực công việc, rất có ích khi xẩy ra sự cố nhầm lẫn trong công việc.
 
+ Khu vực cổng ra vào công ty : Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người. 
 
+ Khu vực kho chứa thành phẩm : lắp đặt camera quan sát kho xưởng điều quan trọng nhất là bảo vệ sản phẩm ở kho thành phẩm, bạn không phải kiểm kho nhưng vẫn có thể biết số lượng tồn kho thành phẩm để đưa ra kế hoạch sản xuất.
 
 Tùy vao khuôn viên xưởng để đầu tư với số lượng camera wifi thích hợp để phù hợp với mức độ bố trí của kho xưởng, không quá nhiều camera wifi và không quá ít camera để thiếu góc quan sát. để biết được mật độ bố trí camera giám sát wifi kho xưởng vui lòng liên hệ công ty camera an thành phát để được tư vấn miễn phí. đầu tư hiệu quả cho kho xưởng.
 
 Tag tiềm kiếm sản phẩm : camera quan sát wifi kho xưởng, camera quan sát kho wifi , camera quan sát xưởng, lắp đặt camera quan sát wifikho xưởng, lắp camera quan sát kho wifi, lắp camera quan sát xưởng wifi, lắp camera quan sát kho wifi, lắp camera quan sát kho nguyên liệu wifi, lắp đặt camera quan sát wifi xưởng sản xuất , lắp camera wifi xưởng sản xuất, lắp camera wifi nào cho xưởng sản xuất.
 
Ngoài ra công ty còn cung cấp những gói camera quan sát kho xưởng giá rẻ phù hợp cho những giải pháp tiết kiệm chi phí
 
Bản giá tùy chọn nâng cấp thêm 
 
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 1. 000 GB (1TB) (lưu 15 ngày- 30 ngày) khách hàng bù thêm 400.000 (VNĐ) 
 
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 2. 000 GB (2TB) (lưu 30 ngày -60 ngày) khách hàng bù thêm 1.500.000 (VNĐ) 
 
Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng lên đầu ghi hình 8 kênh ( để sau này nâng cấp thêm camera) khách hàng bù thêm 1.000.000 (VNĐ) 
 
Chi phí phát sinh nếu có 
 
- Giá dây điện nguồn 5.000/mét tín theo số mét thi công thực tế. 
 
- Giá dây tín hiệu 5.000/mét tính theo số mét thi công thực tế. 
 
- Thi công trong ống ruột gà 7.000/mét tính theo số mét thi công thực tế. 
 
- Thi công trong nẹp 10.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế. 
 
- Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10% khi khách hàng yêu cầu.
 
 
Tag tìm kiếm : camera quan sát wifi , camera quan sát wifi  giá rẻ, camera quan sát  wifi hikvision, camera quan sát  wifi questek, camera quan sát  wifi vantech, camera quan sát wifi  gia đình, camera quan sát  wifi văn phòng.

Lần xem: 13407
Lắp Camera Quận 7

Lắp camera quận 7 là một trong số điểm tâm mà khách hàng đang hướng đến để sở hữu cho mình một hệ thống an ninh nhằm mục đích bảo vệ người thân trong gia đình và tài sản của mình..

Lần xem: 10161
Lắp Camera Quận 9 Giá Rẻ

Lắp camera quận 9 giá rẻ chất lượng nhất trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Camera quận 9 giá rẻ mang lại nền xã hội văn minh, hạn chế tội phạm trong đời sống hiện nay..

Lần xem: 12768
Lắp Camera Quán Cà Phê Giá Rẻ

Lắp camera quan sát quán cà phê đang là giải pháp an ninh hiệu quả đang được nhiều chủ quán cà phê lựa chọn lắp đặt hiện nay.Camera quan sát quán cà phê giúp người dùng giám sát từ xa thông qua các thiết bị thông minh như: điện thoại,ipad,máy tính .

Lần xem: 18249
Camera Giám Sát Wifi Giá Rẻ

Camera giám sát wifi hiện nay là một trong những xu thế và hướng đến của vô số người dùng hiện nay. Camera giám sát wifi giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả bảo vệ an ninh cao chất lượng nhờ các tính năng công nghệ được tích hợp trong nó. Vậy camera giám sát wifi là gì? Chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng Công nghệ An Thành Phát tìm hiểu về nó nhé!.

Lần xem: 23201
Giá Lắp Camera Quan Sát Bao Nhiêu?

Lắp camera quan sát đang dần trở nên gần gũi hơn với con người chúng ta. Bởi những vai trò, lợi ích về vấn để bảo vệ an ninh mà chúng đem lại vô cùng hiệu quả. Vậy giá lắp camera quan sát bao nhiêu? Lắp camera quan sát ở đâu uy tín? Chúng ta cùng nhau xem qua bài viết dưới đây nhé!.

Lần xem: 65706
Camera Quan Sát Giá Rẻ

Camera quan sát giá rẻ giờ đây dường như là điểm đến hàng đầu của hầu hết người dùng hiện nay bởi chúng giúp ta có thể tiết kiệm khoản chi tiêu không hề nhỏ. Tuy nhiên camera quan sát có rất nhiều loại, thương hiệu hay nguồn gốc xuất xứ, mỗi loại có những đặc điểm, chức năng riêng, vậy chúng ta nên lắp camera quan sát giá rẻ nào để đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao. Hãy cùng An Thành Phát xem qua bài viết này nhé!.

Lần xem: 36180
Camera Quan Sát Chính Hãng

Lắp camera quan sát chính hãng ngày nay giá cũng khá rẻ, tuy trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera quan sát khác nhau nhưng hầu như là những thương hiệu không tên tuổi hoặc những thương hiệu không uy tín về dịch vụ sau bán hàng hoặc thương hiệu camera quan sát có chất lượng sản phẩm kém. sau đây là những thương hiệu camera quan sát chính hãng nên dùng.

Lần xem: 12571
Lắp Camera Quận Gò Vấp

Lắp đặt camera quan sát quận gò vấp sẽ giúp mọi người chọn được camera phù hợp nhất với nơi ở. Một chỗ ở an toàn thì phải đảm bảo luôn trong tầm mắt của bạn.Lắp camera quan sát quận gò vấp luôn cung cấp sản phẩm cũn như đưa ra giải pháp tốt nhất giúp người dùng tiết kiệm chi phí .

Lần xem: 10426
Lắp Camera Quận 12

Lắp camera quận 12 trong gian đoạn này đang là vấn đề nhiều người quan tâm để phòng chống các rủi ro trộm cắp,cướp giật ngày một gia tăng nhiều hơn tại địa bàn quận 12 nói riêng và trong thành phố nói chung.Hiện nay các gia đình đều tự bảo vệ mình bằng các giải pháp an ninh thông qua camera và hệ thống báo trộm hoặc khóa cửa thông minh.

Lần xem: 11015
Lắp Camera Quận 10 Giá Rẻ

Lắp đặt camera giám sát quận 10 giá rẻ uy tín ở đâu,AN THÀNH PHÁT đơn vị chuyên phân phối,nhận thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh chính hãng giá rẻ.

Lần xem: 11384
Lắp Camera Quận 4 Giá Rẻ

Lắp camera quận 4 giá rẻ chất lượng cao giám sát từ xa trên điện thoại thông qua internet. Camera quận 4 hình ảnh sắc nét, chân thực phù hợp lắp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, ....

Lần xem: 12043
Lắp Camera Quận 3

Lắp camera quận 3 giá rẻ chính hãng tại TPHCM ở đâu uy tín? An Thành Phát là công ty lắp đặt camera quận 3 uy tín giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình giám sát. .

Lần xem: 12907
Lắp Camera Quận Bình Tân

Lắp camera Quận Bình Tân là một ngành dịch vụ đang được phát triển trong những năm gần đây. Các sản phẩm camera giám sát ngày càng dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt, giá thành hợp lý chính vì thế Lắp camera Quận Bình Tân tiếp cận quý khách dễ dàng và nhanh chóng hơn..

Lần xem: 3527
Camera Quan Sát Chính Hãng Siêu Rẻ

Camera quan sát chính hãng siêu rẻ bao công lắp đặt tận nhà, tiết kiệm chi phí với ưu đãi giảm sốc lên đến 40%. Mời bạn xem qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!.

Lần xem: 11975
Thi Công Camera Quản Lý Chợ Hiệp Tân

Hiện nay các sạp chợ, các khu chợ thường có tình hình an ninh vô cùng phức tạp do đó giải pháp được đưa ra là lắp đặt camera cho khu chợ cũng như các sạp trong chợ để đảm bảo an ninh, chống mất cắp tài sản, tạo được sự yên tâm cho các tiểu thương kinh doanh trong chợ .

Khách Hàng Mới
- Khách Lắp Camera anh khiêm Địa điểm lăp đặt camera 55 quách oai, phường thạnh mỹ lợi, quận 2, thành phố thủ đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 imou 4.0mp ipc-a42p-d-v2, 01 thẻ 32g
- Khách Lắp Camera Anh hợp hoàng Địa điểm lăp đặt camera 18 nguyễn thị tần , phường 3 , quận 8 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 cam ip Ezviz CS-C6N ( thẻ 32GB KB)
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 17 Đường Châu Văn Liêm, phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 3 camera imou ipc-a22ep-g-v2 , 1 the nho 32gb
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera chung cư him lam chợ lớn phường 11 quận 6, 491 hậu giang Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera imou a22ep-g-v2, 1 the nho 128gb
- Khách Lắp Camera Chị Phụng Địa điểm lăp đặt camera 280/E14, lương định của quận 2 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 03 imou ipc a22ep-g-v2, 03 thẻ 32g
- Khách Lắp Camera Anh Kiên Địa điểm lăp đặt camera 34b Phan Văn Năm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 KX-KX-CAi7116H1 + ổ cứng 1T seagate , 3 KX-A2111C4. 2 KX-A2112C4, 1 switch 5 DH-PFS3005-5GT-L , 1 router wifi ruijie RG-EW1200G Pro
- Khách Lắp Camera Trần hanh Địa điểm lăp đặt camera 380/8b nơ trang long, phường 13, quận bình thạnh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 ezviz thân ngoài trời , 01 thẻ 32g
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 10 vinh khanh p.10 quan 4 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 the nho 64gb, 1 camera imou f22p
- Khách Lắp Camera CTy TNHH Kỹ Thuật Tự Động và Thang Máy Sơn Hà Địa điểm lăp đặt camera 85 Nguyễn Văn Tố, Tân Thành, Tân Phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 3 camera Imou IPC-A2EP-G-V2 + 3 SD 128G ,1 nguồn đầu ghi, 1 ổ cứng HDD 1000G SEAGATE
- Khách Lắp Camera Anh Nam Địa điểm lăp đặt camera 38/75/31/13 đông hưng thuận 11, phường đông hưng thuận, quận 12 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera ezviz(c6n), 01 thẻ nhớ 32gbkb, 02 chân đế cam xoay
- Khách Lắp Camera Ms Yuki Địa điểm lăp đặt camera 204 đường N7,khu dân cư mới Đông Tăng Long,Trường Thạnh,TP Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi kx-dai7116h1,1 ổ cứng 1T,6 cam kx-a2111c4,4 cam kx-a2112c4,3 cam hdw1200emp-a,1 cam ipc-s21fp,2 wifi rg-rap2200,1 switch dh-pfs3006-4et-36
- Khách Lắp Camera chị hạnh Địa điểm lăp đặt camera 132/89 nguyễn hữu cảnh, quận bình thạnh, thành phố hồ chí minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 IMOU A22EP G V2, 01 THẺ 32G
- Khách Lắp Camera cô hạnh Địa điểm lăp đặt camera 118/25b âu dương lân, phường 3, quận 8, thành phố hồ chí minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 đầu ghi kx-7104ai, 02 dome kx-2112c4, 01 thân kx-2111c4, 1 camera A22EP IMOU ,01 ổ cứng 500g
- Khách Lắp Camera A Quyền Địa điểm lăp đặt camera 18b/35b Nguyễn thị minh khai,Đakao,Quận 1 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi kx-7104ai,1 cam imou A22EP ,3 cam kx-a2112c4,1 ổ cứng sg 500gb
- Khách Lắp Camera A Kiên Địa điểm lăp đặt camera 216 Nguyễn Hoàng,An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 4 cam imou A1-D,4 thẻ 32gb kb
- Khách Lắp Camera anh đại Địa điểm lăp đặt camera 5F/15 cây sung,phường 14,quận 8 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 04 camera imou(03 IPC-A22EP-G-V2+ 01 IPC-S21FP) + 04 thẻ nhớ 32gbkb + 01 switch 5 port
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 25a/1,phan chu trinh,p cam lọc,tp cam ranh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 imou ipc_a22ep-6v2 + thẻ nhớ 32g
- Khách Lắp Camera Anh Hưng Địa điểm lăp đặt camera B.01 9 lý văn phức, tân định, quận 1 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera imou F22P, 1 IPC-A22EP-G-V2 + tặng 2 thẻ 32gb
- Khách Lắp Camera Anh Tánh Địa điểm lăp đặt camera 120/8 trần thái tông, phường 15, quận tân bình Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera ezviz(c6n),01 thẻ nhớ 32gbkb
- Khách Lắp Camera Con cô chủ nhà Địa điểm lăp đặt camera 87 luỹ bán bích,tân thới hoà,tân phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 cam imou A22ed-g -v2, 1 thẻ nhớ 32g kbvision
QND-6022R1 Camera Quan Sát Dome 2MP
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ Camera Wisenet QND-6022R1 thuộc dòng Series là loại camera hồng ngoại cao cấp với độ phân giải 4MP có tính năng WiseStream , một công nghệ nén bổ sung khi kết hợp với nén H.265, sẽ cải thiện hiệu quả băng thông lên đến 80% so với công nghệ H.264 hiện tại
XNV-6123R Camera Zoom Quang 12X Siêu Nét
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ XNV-6123R mang đến những cải tiến như tốc độ màn trập 60 khung hình/giây, zoom quang 12X, giảm nhiễu dựa trên trí tuệ nhân tạo và công nghệ nén Wisestream III, đồng thời cung cấp chức năng WDR 150dB, sử dụng tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI.
PNV-A9081RLP Camera Quan Sát Giao Thông Thế Hệ Mới
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ PNV-A9081RLP cung cấp giải pháp quản lý giao thông thông mình và chính xác cao nhờ có tính năng LPR (Nhận dạng biển số) và MMCR (Trình tạo, Mẫu, Nhận dạng màu) chính xác, trong đó các thuật toán học sâu AI mạnh mẽ cho phép nhận dạng các nhãn hiệu, kiểu xe và màu sắc.
PNM-9022V Camera Quan Sát Toàn Cảnh 209 Độ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ PNM-9022V cung cấp hình ảnh toàn cảnh với 4 cảm biến đa điểm 2MP. và hình ảnh ghép lên đến 8.3MP. Nó cung cấp cả chế độ 180˚ và 209˚, cho phép người dùng giám sát diện rộng chỉ bằng một camera, có thể theo dõi toàn cảnh và cho hình ảnh chất lượng cao.
Camera Quan Sát IP Hồng Ngoại VP-2691VBP
Giá Khuyến Mãi: 9.800.000
Giá: 9.800.000 Camera quan sát IP VP-2691VBP trang bị chức năng chống ngược sáng thực True WDR 130dB. Giúp bạn lắp đặt dễ dàng ở mọi vị trí mà không sợ bị ngược sáng... , Camera IP hồng ngoại 2.0 Megapixel VANTECH VP-2691VBP ... - Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch CMOS. ... - Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264.
VPH-522PIR Camera quan sát Vantech
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ VPH-522PIR Camera Vantech là dòng camera thân hồng ngoại chuyên dụng ,hỗ trợ chức năng báo động thông minh, chất lượng cao,Sản phẩm có độ phân giải 5.0 Megapixel,Ống kính tiêu cự cố định: 2.8mm,Chuẩn nén H.265,Quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngooại 30m,Tích hợp cảm biến PIR (7m - 120°) & Còi hú,đèn chớp,Tích hợp 01 khe cắm thẻ nhớ micro ,Tích hợp microphone chống nhiều,Tiêu chuẩn Ip66 chống bụi và nước.Sản phẩm phù hợp cho các công trình lớn,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,siêu thị,...
VPH-322 PIR Camera Quan Sát VANTECH
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ VPH-322 PIR Camera Quan Sát VANTECH là dòng camera quan sát IP hồng ngoại PIR.camera thiết kế thân trụ ngoài trời chuyên dụng.Với camera độ phân giải 2.0 Megapixel,tầm quan sát hồng ngoại 30 mét.Hỗ trợ chức năng quan sát ngày và đêm .Hỗ trợ chức năng PIR 7m-120°, Spotlight, Siren..Đàm thoại 2 chiều.Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif.Camera phù hợp cho các công trinh lớn,siêu thị,kho xưởn,văn phòng,cửa hàng,...
Camera quan sat FULL COLOR HIKVISION DS-2CD1127G0
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ Camera quan sat FULL COLOR HIKVISION DS-2CD1127G0 Là camera IP dòng ColorVu cung cấp hình ảnh sáng rõ 24/7.Camera sữ dụng cảm biền Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch Progressive Scan CMOS.Độ phân giải: 2.0 Megapixel.Độ nhạy sáng: Color: 0.001 Lux @ (F1.0, AGC ON).Chuẩn nén hình ảnh: H265+, H.265, H.264+, H.264, MJPEG.- Chức năng chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR.Camera phù hợp cho các công trình dự án nhỏ,siêu thị,văn phòng,cửa hàng,...
DS-2CD2T46G2-2I Camera quan sát IP HIKIVISION
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: liên hệ HIKVISION DS-2CD2T46G2-2I là sản phẩm camera IP thân trụ hồng ngoại, lắp đặt ngoài trời có độ phân giải 4.0 megapixel. Hỗ trợ chuẩn nén H.265, cho tầm quan sát xa 60 mét, thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, tinh tế. Phù hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng,
Camera quan sát HDS-PT8225IR-AX
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ Camera quan sát HDS-PT8225IR-AX là dong camera quan sát speed dome chuyên dụng ngoài trời.Camera sữ dụng Cảm biến hình ảnh: 1/1.9 inch CMOS. Độ phân giải: 2.0 Megapixel. Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264.Camerra hỗ trợ Zoom quang: 36x.Ống kính Focus: 6.7 ~ 355 mm.Tầm quan sát hồng ngoại: 500 mét (Lazer IR).Chức năng chống ánh sáng ngược kỹ thuật số DWDR.Xoay ngang: 360º không giới hạn.Camera phù ợp cho các công trình dụ án lớn thích hợp cho các công trình,văn phòng,kho xưởng,ngành dường bộ,sân bay,bến xe,...
DS-2CD2126G2-ISU Camera quan sát IP HIKVISION
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: liên hệ Camera IP 2MP Hikvison DS-2CD2126G2-ISU là dòng camera IP công nghệ mới, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Có chuẩn nén H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng lưu trữ. Đèn hồng ngoại thông minh, có nhiều tính năng ưu việt giúp xử lý công việc một cách hiệu quả.
DS-2CD2T43G2-4I Camera quan sát IP HIKIVISION
Giá Khuyến Mãi: 4,670,000 VNĐ
Giá: 5,350,000 VNĐ Camera quan sát IP HIKIVISION DS-2CD2T43G2-4I là camera IP công nghệ mới, độ phân giải 4.0MP cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đèn hồng ngoại thông minh, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng, HIKIVISION DS-2CD2T43G2-4I có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể quản lý gia đình và công việc một cách hiệu quả
Camera quan sát IP HIKVISION DS-2CD2T83G2-2I Chính Hãng
Giá Khuyến Mãi: 5,370,000 VNĐ
Giá: 5,370,000 VNĐ HIKVISION DS-2CD2T86G2-ISU/SL là sản phẩm camera IP thân trụ hồng ngoại, lắp đặt ngoài trời có độ phân giải 8.0 megapixel. Hỗ trợ chuẩn nén H.265, cho tầm quan sát xa 60 mét, thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, tinh tế. Phù hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng, …
Camera quan sat IPC-B650H-Z
Giá Khuyến Mãi: 5,426,000 VNĐ
Giá: 5,460,000 VNĐ Camera quan sat IPC-B650H-Z là dòng camera quan sát IP giám sát hồng ngoại chuyên dụng lắp đặt trong nhà và ngoài trời, Camera sữ dụng cảm biến hình ảnh 1/2.8″ Progressive CMOS,Độ phân giải tối đa 2560×1440: 20fps. ,Hỗ trợ chuẩn nén H.265+/H265/H.264+ & H.264,Tầm xa hồng ngoại đạt 30m,Giảm nhiễu số 3D DNR, Bù sáng BLC.Camera phù hợp cho các công trình lớn,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,kho xưởng,...
Camera quan sát DS-2CD2047G2-LU/SL
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ Camera quan sát DS-2CD2047G2-LU/SL là dòng camera quan sat thân trụ ngoài trời.Camera thiết kế chắc chắn nhỏ gọn.Camera tích hợp cảm biến hồng ngoại 4.0 Megapixel.Camera hỗ trợ ánh sáng trắng 60m.Hỗ trợ chống ngược sáng 130dB. Hỗ trợ thẻ nhớ 256GB,Hỗ trợ ANR.Hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh h.265+ .Camera quan sát phù hợp cho các dự án nhỏ camera phù hợp cho kho xưởng,siêu thi,cửa hàng,văn phòng,...
Lần xem: 7326
Hướng Dẫn Update Firmware Đầu Ghi Kbvision Kx-7104Td5

Hiện nay đa số các đầu ghi hình KBvision KX-7104TD5 đều bị lỗi do firmware bị cũ chưa được cập nhật. Vì vậy sau đây An Thành Phát sẽ hướng dẫn update firmware đầu ghi hình KX-7104TD5 một cách chi tiết nhất dành cho bạn..

Lần xem: 18001
Lắp Camera Cho Khách Sạn

Lắp camera cho khách sạn ngày nay cũng là một trong những việc cần thiết để bảo vệ an ninh hiệu quả trong khách sạn. Vậy lắp camera cho khách sạn có tốt không? Giá lắp camera cho khách sạn là bao nhiêu? Ta cùng đi tìm hiểu nhé!.

Lần xem: 11111
Demo Camera Văn Phòng

Lắp đặt camera cho văn phòng là nhu cầu cần thiết mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều lựa chọn để đảm bảo an ninh, đảm bảo hiệu quả công việc hay đảm bảo tài sản của chính văn phòng đó, hãy cùng An Thành Phát tham khảo những điều tuyệt vời mà camera mang lại cho văn phòng là như thế nào nhé..

Lần xem: 11968
Thi Công Camera Quản Lý Chợ Hiệp Tân

Hiện nay các sạp chợ, các khu chợ thường có tình hình an ninh vô cùng phức tạp do đó giải pháp được đưa ra là lắp đặt camera cho khu chợ cũng như các sạp trong chợ để đảm bảo an ninh, chống mất cắp tài sản, tạo được sự yên tâm cho các tiểu thương kinh doanh trong chợ .

Lần xem: 10874
Demo Lắp Camera Gia Đình

Lắp camera gia đình là một trong những điều cần thiết nhất hiện nay nhằm bảo vệ an ninh, tài sản cũng như sự an toàn của người thân trong gia đình. Sau đây là bài viết cung cấp những thông tin cần thiết và hình ảnh demo lắp camera gia đình chân thực nhất để bạn có thể tham khảo..

Lần xem: 19889
Bộ Camera 4 Mắt Giá Bao Nhiêu

Camera quan sát là một trong những thiết bị an ninh được lựa chọn hàng đầu nhằm mục đích bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình. Để có thể giám sát đủ ngôi nhà bạn cần đến camera 4 mắt. Vậy bộ camera 4 mắt giá bao nhiêu? Chúng ta cùng xem qua bài viết này nhé! .

Lần xem: 11388
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua

Nếu muốn quản lý camera giám sát của mình một cách hiệu quả hơn và cấu hình mọi thiết bị một cách dễ dàng để có thể kiểm soát mọi thứ một cách chặt chẽ và hiệu quả thì có lẽ Smart PSS là một trong những phần mềm hữu ích giúp bạn thực hiện điều đó một tốt nhất. .

Lần xem: 17091
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chấm Công Hikvision Mới Nhất

Máy chấm công Hikvision đang là một trong những thiết bị điện tử thay thế con người chấm ngày công đi làm của nhân viên cũng như điểm danh hằng ngày. Chúng được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty, siêu thị, cửa hàng, ... Tuy nhiên để sử dụng là hơi khó khăn đối với ngưới dùng mới tiếp cận. Vì vậy để dễ dàng hơn mời bạn xem qua hướng dẫn sử dụng máy chấm công Hikvision dưới đây nhé! .

Lần xem: 12968
Giải Pháp Lắp Camera Cho Khu Phố

Camera giám sát an ninh đang là thiết bị được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng đem lại những giải pháp lắp camera cho khu phố tối ưu bảo vệ an ninh hiệu quả. Vậy những giải pháp đó như thế nào, hãy cùng An Thành Phát tìm hiểu về lắp camera cho khu phố nhé.

Lần xem: 11877
Camera Gia Đình Giá Rẻ

Camera gia đình giá rẻ đang là hiện tượng chưa bao giờ ngừng hot với mức giá thành chỉ từ 490.000 VND bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc camera gia đình bảo vệ an ninh và bảo vệ người thân của mình 1 cách hiệu quả nhất giám sát từ xa qua các thiết bị thông minh như Smartphone, máy tính, ... .

Lần xem: 23323
Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

Lắp camera văn phòng giá rẻ là điều mà mỗi doanh nghiệp đang hướng đến. Bởi những lợi ích bảo vệ an ninh mà camera văn phòng đem lại giúp văn phòng làm việc yên tâm và đạt hiệu quả năng suất tốt nhất. Vậy Lắp camera văn phòng giá rẻ không? Giải pháp lắp đặt như thế nào? Chúng ta cùng nhau đọc qua bài viết này nhé!.

Lần xem: 18244
Camera Giám Sát Wifi Giá Rẻ

Camera giám sát wifi hiện nay là một trong những xu thế và hướng đến của vô số người dùng hiện nay. Camera giám sát wifi giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả bảo vệ an ninh cao chất lượng nhờ các tính năng công nghệ được tích hợp trong nó. Vậy camera giám sát wifi là gì? Chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng Công nghệ An Thành Phát tìm hiểu về nó nhé!.

Bộ Camera Ip Giá Rẻ Cho Kho Bãi
Giá Khuyến Mãi: 6,400,000 VNĐ
Giá: 6,900,000 VNĐ
KBVISION KX-A2101N2-D là dòng camera IP 2.0MP H265+ chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm camera quan sát KBVISION chất lượng siêu nét đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Trọn Bộ Camera Quan Sát Công Nghệ Ip Cho Gia Đình
Giá Khuyến Mãi: 6,500,000 VNĐ
Giá: 10,400,000 VNĐ
Trọn bộ Camera Kbvision KX-A2112N2 là dòng sản phẩm camera KX-Series nhập khẩu chất lượng tốt,thiết kế nhỏ gọn đẹp mang tính thẩm mỹ cao ,hỗ trợ đèn LED SMD công nghệ mới giúp cho hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng đồng đều, tự điều chỉnh công suất chống lóa, tiết kiệm điện năng, tăng cao tuổi thọ của camera .
Bộ Camera Ip Poe Dành Cho Gia Đình
Giá Khuyến Mãi: 6,800,000 VNĐ
Giá: 7,500,000 VNĐ
Lắp đặt camera quan sát IP POE dành cho gia đình, Camera PoE là camera IP thông thường tích hợp công nghệ PoE. Và công nghệ PoE chỉ xuất hiện trên camera IP do chỉ có camera IP sử dụng dây mạng truyền tín hiệu.Lắp đăt camera quan sát dành cho gia đìn, giám sát, bảo vệ tài sản cho gia đình, gói camera ip POE rẻ nhất chưa từng có hiện nay.
Bộ Camera Ip Có Tích Hợp Mic Ghi Âm Trong Nhà
Giá Khuyến Mãi: 7,300,000 VNĐ
Giá: 13,720,000 VNĐ
HIKVISION DS-2CD1323G0-IU là dòng camera IP công nghệ mới, độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Có chuẩn nén H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng lưu trữ. Đèn hồng ngoại thông minh, có nhiều tính năng ưu việt giúp xử lý công việc một cách hiệu quả .
Bộ Camera Ip Thân Giá Rẻ Cho Xưởng
Giá Khuyến Mãi: 6,900,000 VNĐ
Giá: 13,720,000 VNĐ
HIKVISION DS-2CD103G0-I là dòng camera IP công nghệ mới,độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Có chuẩn nén H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng lưu trữ. Đèn hồng ngoại thông minh, có nhiều tính năng ưu việt giúp xử lý công việc một cách hiệu quả .
Bộ Camera Ip Thân Poe Cho Nhà Xưởng
Giá Khuyến Mãi: 6,900,000 VNĐ
Giá: 7,500,000 VNĐ
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng không còn quá xa lạ nữa, nhưng để chọn một giải pháp lắp đặt camera quan sát vừa tiết kiệm, dây nhân công thì giải pháp POE là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. vậy bộ camera IP THÂN cho nhà xưởng gồm những gì, thì hôm nay camerasaigon24h.com sẽ đưa ra giải pháp cho bạn.
Bộ Camera Ip Poe Dành Cho Công Ty
Giá Khuyến Mãi: 6,700,000 VNĐ
Giá: 7,600,000 VNĐ
Lắp đặt camera quan sát POE dành cho công ty chất lương sử dùng nguồn Poe đảm báo cho bạn được tính thẩm mĩ , tiết kiệm công thi công lắp đặt thì bài viết ngày hôm nay, mình sẽ viết chi tiết hơn nhé.
Lắp Camera Quan Sát Ip Ngoài Trời Full Hd
Giá Khuyến Mãi: 6,900,000 VNĐ
Giá: 10,900,000 VNĐ
Lắp camera IP Ngoài trời FULL HD dòng camera có độ phân giải 2.0MP thân chắc chắn chuyên dùng ngoài trời chịu mưa nắng , hình ảnh siêu nét , chân thật , thích hợp cho khách hàng cần lắp camera cho kho hàng , kho xưởng , khu phố , bãi xe , ngoài trời .