Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Camera Giá Rẻ, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

Đầu Ghi Hình Camera Hikvision

Đầu ghi hình camera Hikvision ngày nay luôn đáp ứng đủ cho người dùng các tính năng hiện đại nhằm đảm bảo cho việc giám sát an ninh trở nên tốt hơn? Vì vậy đầu ghi Hikvision luôn được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trong những dự án lớn chuyên nghiệp. Để tìm hiểu sâu hơn về chúng bạn có thể xem qua bài viết dưới đây!


12/29/2022 4:09:15 PMMức độ quan tâm: 3625

 

Đầu Ghi Hình Camera Hikvision Giá Rẻ

Ngày Đăng: 27/12/2022

Đầu ghi hình camera Hikvision - Sự chuyên nghiệp, hiện đại & độ bảo mật cao là một trong những điểm nổi bật của chiếc đầu ghi Hikvision. Chúng luôn đem lại cho bạn những giải pháp an ninh tối ưu giúp thỏa mãn những nhu cầu trong giám sát, bảo vệ an ninh!

Đầu ghi hình camera hikvision giá rẻ

BẢNG GIÁ ĐẦU GHI HÌNH CAMERA HIKVISION

Đầu Ghi Hình Hikvision Giá Đầu Ghi Hikvision (VNĐ)
📡Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HUHI-M1/E 3.430.000 VND - iDS-7204HUHI-M1/E
⚙Đầu Ghi Hình 4 Kênh iDS-7204HQHI-M1/S 3.240.000 VND - iDS-7204HQHI-M1/S
🛰Đầu Ghi Hình Hikvision 4 Kênh 2.150.000 VND - DS-7204HQHI-K1/E
📼Đầu Ghi Hình Hikvision 8 Kênh 2.130.000 VND - DS-7208HGHI-K1

1 Giới Hiệu Hãng Đầu Ghi Hình Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới, trong đó chủ đạo là về camera quan sát, các thiết bị đầu ghi hình camera Hikvision với hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 người trong số đó là kỹ sư Nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hikvision đã thiết lập một hệ thống Nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh và nhiều cấp, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì.

giới thiệu hãng đầu ghi hinh Hikvision

Qua đó, Hikvision cải tiến các công nghệ chủ đạo về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn nhằm  mang đến cho người dùng có một cuộc sống an toàn tránh xa các đối tượng xấu nguy hiểm.

Hikvision đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này, bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Sản phẩm của Hikvision phục vụ cho đa dạng thị trường ngành dọc, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia.

2 Giới Thiệu Các Dòng Đầu Ghi Hikvision Mới

Khi nhắc đến đầu ghi hình camera Hikvision thì chúng ta không thể nào biết hết được, bởi sự đa dạng trong mẫu mã và đa dạng cả về tính năng trong đầu ghi. Tuy nhiên nhìn chung thì đầu ghi Hikvision bao gồm 2 loại đó là đầu ghi analog (DVR) và đầu ghi hình IP Hikvision (NVR hay còn gọi đầu ghi IP mạng).

giới thiệu các dòng đầu ghi hình hikvision

2.1. Đầu Ghi Hình Hikvision Analog Turbo HD

Được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2013, sản phẩm Turbo HD của Hikvision đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giám sát analog bằng cách tích hợp tiêu chuẩn mở High Definition Transport Interface (HDTVI). Dựa trên phương tiện truyền tải analog gốc, tiêu chuẩn HDTVI cho phép truyền video HD qua hệ thống hoạt động bằng cáp đồng trục ở khoảng cách xa hơn và độ tin cậy cao hơn.

Hikvision là công ty đầu tiên đưa chức năng mã hóa hiệu quả cao H.265+ vào đầu ghi hình Hikvision DVR, giúp giảm đáng kể yêu cầu về băng thông và dung lượng lưu trữ cho video HD. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên sử dụng thuật toán học sâu thông qua công nghệ AcuSense để cải thiện hiệu quả cảnh báo. Với Turbo HD, Hikvision đề ra tiêu chuẩn cao hơn về giải pháp truyền hình ảnh HD qua cáp đồng trục bằng cách mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và các tính năng thông minh hơn cho thế giới analog.

Đầu Ghi Hình DVR Turbo HD của Hikvision được chia thành 5 dòng chính, cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau đó là: Ultra, Pro, Value, AcuSense và Special. Bất kể bạn đang nâng cấp hệ thống an ninh analog cũ hay lắp đặt hệ thống hoàn toàn mới, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẦU GHI HÌNH ANALOG TURBO HD
 • Áp dụng công nghệ chuẩn nén H.265+ giúp truyền tải dễ dàng chất lượng hình ảnh camera độ phân giải lên đến 8 MP tiết kiệm dung lượng lưu trữ gấp 4 lần so với đầu ghi hình H264 thông thường

 • Khả năng video siêu nhạy sáng cho các camera sử dụng cáp đồng trục cho hình ảnh video sắc nét, đầy màu sắc trong môi trường ánh sáng cực yếu – 0.003 lux.

2.1 Đầu Ghi Hình IP Hikvision (NVR)

Với các phân tích tích hợp sẵn, đầu ghi hình IP Hikvision (NVR) cung cấp khả năng trí tuệ nhân tạo tiên tiến cho mọi luồng dữ liệu được kết nối, ngay cả những luồng từ camera an ninh thông thường. Được hỗ trợ bởi chip AI và thuật toán có độ chính xác cao, NVR của Hikvision kết hợp khả năng quay video hiệu quả cao với các tùy chọn phong phú để phân tích dữ liệu. Các NVR tiên tiến này mang lại các ứng dụng mạnh mẽ cho nhiều người dùng với các yêu cầu đa dạng.

 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẦU GHI HÌNH IP HIKVISION

Bảo vệ toàn diện dữ liệu hình ảnh, video

 • Bảo vệ dữ liệu thông qua Mảng đĩa độc lập dự phòng (RAID), Bổ sung mạng tự động (ANR), dự phòng nóng N+1 hoặc N+M và lưu trữ đám mây.

 • Tăng cường an ninh mạng với xác thực hai yếu tố và kiểm soát truy cập của người dùng.

 • Hệ điều hành kép chạy trên nhân Linux nhúng.

 • Kéo dài tuổi thọ thiết bị và ngăn ngừa tham nhũng dữ liệu thông qua theo dõi tình trạng ổ cứng.

Quản lý dữ liệu trở nên dễ dàng

Quản lý dữ liệu trở nên tập trung và dễ dàng với đầu ghi hình Hikvision NVR đóng vai trò là trung tâm quản lý dữ liệu có giá trị từ các thiết bị biên khác nhau bao gồm kiểm soát truy cập, cảm biến báo động, mạng, camera nhiệt và năng lượng mặt trời, v.v. Điều này trở nên dễ dàng với phần mềm quản lý.

 • Một giao diện thân thiện với người dùng

 • Truy cập linh hoạt với PC hoặc thiết bị di động

 • Kết nối nhanh với các thiết bị đầu cuối

3 Ứng Dụng Công Nghệ Al Trong Đầu Ghi Hikvision

Với lượng người dùng đầu ghi hình camera Hikvision khổng lồ và nhu cầu giám sát an ninh ngày càng cao. Vì vậy Hikvision đã ứng dụng các công nghệ AL vào trong chiếc đầu ghi nhằm hỗ trợ công việc giám sát an ninh chuyên nghiệp, tối ưu.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision đếm người

Đếm số lượng người

Cung cấp dữ liệu luồng khách hàng sâu sắc trong thời gian thực để duy trì môi trường kinh doanh thân thiện và trải nghiệm của khách hàng.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision nhận diện người và phương tiện

Phát hiện người & phương tiện

Phân biệt người và phương tiện với các vật thể chuyển động khác để kích hoạt báo động xâm phạm chính xác ở các vành đai.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt

Nhận dạng khuôn mặt được lưu trữ từ danh sách người được định cấu hình sẵn – ví dụ: nhân viên được phép vào khu vực hạn chế.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision cấu trúc dữ liệu video

Cấu trúc dữ liệu video

Hỗ trợ phát hiện các đối tượng và trích xuất các tính năng của chúng, ví dụ: màu sắc, loại và nhà sản xuất phương tiện.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision mục tiêu thông minh và tìm kiếm sự kiện

Tìm kiếm sự kiện

Cung cấp dữ liệu luồng khách hàng sâu sắc trong thời gian thực để duy trì môi trường kinh doanh thân thiện và trải nghiệm của khách hàng.

công nghệ đầu ghi hình Hikvision quản lý bãi đậu xe

Quản lý bãi đậu xe

Phát hiện và trực quan hóa trạng thái của mọi chỗ đậu xe trong bãi đậu xe để tối đa hóa hiệu quả đậu xe.

4 Đầu Ghi Hình Hikvision Giá Rẻ Nên Dùng

An Thành Phát với 10 năm kinh nghiệm bán hàng và lắp đặt các loại đầu ghi như đầu ghi hình Hikvision 4 kênhđầu ghi hình Hikvision 8 kênhđầu ghi hình Hikvision 16 kênhđầu ghi hình Hikvision 32 kênh, ... Vì vậy dựa vào khách hàng lựa chọn và chất lượng trong tầm giá thì chúng tôi sẽ chọn lọc ra các đầu ghi hình Hikvision giá rẻ nên dùng cho bạn tham khảo.

Đầu Ghi Hình Hikvision Nên Dùng

đầu ghi DS-7208HGHI-K1

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7208HGHI-K1

Mẫu Mã DS-7208HGHI-K1
Thương Hiệu Hikvision
Cách Sử Dụng Kết nối với camera để lưu trữ
Chức Năng Hỗ trợ camera ghi âm trên cáp đồng trục
Hỗ trợ chuẩn nén H.265+
Hỗ trợ ổ cứng đến 4 TB
Cổng Kết Nối Ethernet, BNC, HDMI, VGA, USB
Bảo Hành 24 tháng

Xem thêm >>

 

đầu ghi hình IP hikvision iDS-7204HUHI-M1E

Đầu Ghi Hình Hikvision 4 Kênh iDS-7204HUHI-M1E

Mẫu Mã iDS-7204HUHI-M1E
Thương Hiệu Hikvision
Cách Sử Dụng Kết nối với camera analog để lưu trữ
Chức Năng Hỗ trợ kết nối camera IP
Hỗ trợ  truyền âm thanh trên cáp đồng trục
Hỗ trợ phân biệt chuyển động người/phương tiện
Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
Kết Nối Ethernet, BNC HDMI, VGA, USB, in/out audio
Bảo Hành 24 tháng

Xem thêm >>

 

đầu ghi hình IP hikvision iDS-7208HQHI-M1-E

Đầu Ghi Hình Hikvision 8 Kênh iDS-7208HQHI-M1-E

Mẫu Mã iDS-7208HQHI-M1-E
Thương Hiệu Hikvision
Cách Sử Dụng Kết nối với camera để lưu trữ
Chức Năng Hỗ trợ  truyền âm thanh qua cáp đồng trục
Hỗ trợ chuẩn nén H.265+ Pro.
Hỗ trợ sata ổ cứng lên đến 10 TB
Kết Nối Ethernet, BNC, HDMI, VGA
Bảo Hành 24 tháng

Xem thêm >>

 

đầu ghi hình hikvision DS-7608NI-K1

Đầu Ghi Hình IP Hikvision DS-7608NI-K1

Mẫu Mã DS-7608NI-K1
Thương Hiệu Hikvision
Cách Sử Dụng Kết nối với camera IP để lưu trữi
Chức Năng Hỗ trợ chuẩn nén H.265+
Hỗ trợ âm thoại 2 chiều
Hỗ trợ ổ cứng lên đến 8TB
Kết Nối Ethernet, audio 1in/1out, HDMI, VGA
Bảo Hành 24 tháng

Xem thêm >>

 

5 Công Ty Cung Cấp Đầu Ghi Hình Hikvision

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới đầu ghi hình camera Hikvision để thay thế và nâng cấp hệ thống camera quan sát an ninh thì việc lựa chọn An Thành Phát làm đơn vị cung cấp là một sự lựa chọn hợp lý. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn cho bạn một đầu ghi phù hợp đáp ứng nhu cầu nhất.

Đặc biệt, sản phẩm bạn mua chắc chắn 100% chính hãng bởi An Thành Phát là một trong những đại lý lớn hợp tác cùng các hãng camera nổi tiếng.

Một số ưu đãi dành cho khách hàng tại An Thành Phát:

 • Bao công lắp đặt tận nơi.

 • Được hỗ trợ kỹ thuật từ xa nếu có thể.

 • Bảo hành thiết bị dài hạn 12-24 tháng.

 • Được cung cấp đầu ghi hình  Hikvision chất lượng.

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT

 • Hotline: 0938.112.399

 • Địa Chỉ: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Trên thị trường hiện nay, dòng camera giám sát năng lượng mặt trời đang dần trở thành sản phẩm mang tính giải pháp giúp thay thế sử dụng và tăng cao hiệu quả cho các loại camera thông thường. Khi lắp đặt camera giám sát năng lượng mặt trời sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng
Camera quan sát chính hãng siêu rẻ bao công lắp đặt tận nhà, tiết kiệm chi phí với ưu đãi giảm sốc lên đến 40%. Mời bạn xem qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!
Đầu ghi hình camera Hikvision ngày nay luôn đáp ứng đủ cho người dùng các tính năng hiện đại nhằm đảm bảo cho việc giám sát an ninh trở nên tốt hơn? Vì vậy đầu ghi Hikvision luôn được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trong những dự án lớn chuyên nghiệp. Để tìm hiểu sâu hơn về chúng bạn có thể xem qua bài viết dưới đây!
Ngày nay đầu ghi hình camera dahua là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống camera giám sát an ninh được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết về đầu ghi hình Dahua cũng như giá thành, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Đầu ghi hình camera Kbvision hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp tại các công trình như nhà ở, công ty, nhà xưởng, ... Vậy đầu ghi hình Kbvision là gì? Cách hoạt động như thế nào? Công dụng ra sao? Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua đầu ghi hình thì có thể xem qua bài viết dưới đây nhé
Hik-Connect là nền tảng giúp các khách hàng vận hành và quản lý các thiết bị an ninh của hãng Hikvision từ xa một cách hiệu quả trên thiết bị di động hoặc máy tính. Hiện tại hãng Hikvision hỗ trợ người dùng xóa thiết bị khỏi tài khoản, hãy cùng An Thành Phát xem các cách dưới đây nhé hỗ trợ người dùng xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect.
Lắp đặt camera tân phú Hikvision DS-2AE7164-A

Hikvision DS-2AE7164-A

Call

Hikvision là nhà cung cấp lớn nhất thế giới của các sản phẩm giám sát video và các giải pháp. Công ty chuyên về công nghệ giám sát video.
.

Lắp đặt camera tân phú Questek Eco-627AHD

Questek Eco-627AHD

Call
Ứng dụng công nghệ AHD,Eco-627AHD sở hữu công nghệ cảm biến HD 720p OV mang đến hình ảnh chất lượng HD (1080 x 720 ) tương ứng 1.3 MP, không lo về khoảng cách truyền, có thể lên tới 700 mét ngay với hệ thống dây cáp thông thường. Không có hiện tượng chậm hình, nhiễu hình..

Lắp đặt camera tân phú Questek QTX-230AHD

Questek QTX-230AHD

Call
Camera QUESTEK QTX-230AHD là camera thân lớn, độ phân giải 1.3 Megapixel, Ống kính 4mm, tự động cân bằng sáng, quan sát ngày đêm tốt, phù hợp lắp ngoài trời tại văn phòng, nhà ở, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị, nhà sách, v.v....

Lắp đặt camera tân phú Questek QTX-1011AHD

Questek QTX-1011AHD

Call
Camera quan sát Questek QTX -1011AHD là loại Camera truyền thống thường được dùng trong văn phòng, siêu thị....Sản phẩm được thiết kế dạng hộp chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại.- Camera có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao QTX -1011AHD là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.