Lắp Camera Công Ty Giá Rẻ

Lắp Camera Quan Sát Chất Lượng

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50

Giá : liên hệ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 là một thiết bị camera an ninh hiện đại và tiện ích cho việc bảo vệ và giám sát tại nhà. Được trang bị công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera này cho phép quan sát cả ban đêm trong khoảng cách lên đến 50m. Với thiết kế nhỏ gọn và thân kim loại chắc chắn, camera này dễ dàng lắp đặt trong nhà. Thiết bị sử dụng công nghệ hình ảnh IP và trang bị công nghệ AI, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và nhận dạng tốt hơn. Camera cũng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu lâu hơn, đặc biệt phù hợp cho việc giám sát giao thông.

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50

🎥 Đặt Điểm Camera Quan Sát iDS-TLM24B3GP-BI50 Thông Số
📸 Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 Camera Hikvision
👍🏻 Độ Nét Ultra 2k
🛡 Công Nghệ Camera Dùng IP
💯 Điểm Nỗi Bật Công Nghệ AI
🕯 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 50m
🏟️ Thiế Kế Thân Kim Loại
Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 là một thiết bị camera an ninh hiện đại và tiện ích cho việc bảo vệ và giám sát tại nhà. Được trang bị công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera này cho phép quan sát cả ban đêm trong khoảng cách lên đến 50m. Với thiết kế nhỏ gọn và thân kim loại chắc chắn, camera này dễ dàng lắp đặt trong nhà. Thiết bị sử dụng công nghệ hình ảnh IP và trang bị công nghệ AI, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và nhận dạng tốt hơn. Camera cũng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu lâu hơn, đặc biệt phù hợp cho việc giám sát giao thông.

 

Giới Thiệu Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50 

Thiết bị Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực an ninh hiện đại.
Với công nghệ AI và chức năng thông minh, nó mang lại những tính năng ưu việt và khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao.
Một trong những tính năng nổi bật của Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 là hồng ngoại Smart IR.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Hồng ngoại Smart IR cung cấp ánh sáng tối ưu cho việc quan sát trong môi trường thiếu sáng, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , thiết bị này cũng được trang bị chip Progressive Scan CMOS giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao.
Chip này cho phép camera xử lý hình ảnh theo thời gian thực và đảm bảo khả năng giảm nhiễu nâng cao.
Hình ảnh được chụp bởi iDS-TLM24B3GP-BI50 sẽ rõ ràng, sắc nét và màu sắc chính xác.
với công nghệ AI và chức năng thông minh được tích hợp, Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 cho phép nhận diện và phân tích dữ liệu một cách tự động.
Với khả năng này, bạn có thể dễ dàng nhận diện và phiên dịch chuyển động, người và vật thể trong khu vực được giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp tăng cường hiệu quả an ninh và dễ dàng xác định các sự cố trong thời gian thực.
iDS-TLM24B3GP-BI50 là một thiết bị camera an ninh tiên tiến và hiệu quả cho nhu cầu giám sát.
Với công nghệ AI, hồng ngoại Smart IR, và chip Progressive Scan CMOS, nó đảm bảo cung cấp những hình ảnh sắc nét và đáng tin cậy, đồng thời cung cấp khả năng phân tích dữ liệu thông minh, giúp nâng cao hiệu quả an ninh và giảm thiểu rủi ro.
iDS-TLM24B3GP-BI50 Camera Hikvision Tiết Kiệm

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50 

Camera nhận diện biển số xe tốc độ cao
 1/1.8” progressive scan CMOS
 50 Hz: 2688 × 1520 @ 25 fps
 Color: 0.001 Lux @ (F1.2, AGC ON), 0.0005 Lux with IR
 Focal Length 4-11 mm (F1.38), Auto focus
 Tốc độ chụp ảnh: 5 to 120km/h
 H.265, H.264
 140 dB WDR, BLC, HLC, 3D DNR
 Alarm I/O
 1 RS-485 interface
 IR range up to 50 m
 Two defined streams
 Built-in microSD/TF card, up to 128 GB
 Tính năng thông minh khác: Màu xe, loại xe, thương hiệu xe, hướng lái xe
 IP67, IK10

Những Ưu điểm Của Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50 

Bài review này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50, một Camera đáng chú ý với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến.
Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 có độ phân giải Ultra 2k, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Với chất lượng hình ảnh ban đêm, camera này được trang bị công nghệ hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 50m.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi và giám sát một khu vực rộng lớn, ngay cả trong bóng tối.
Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 còn được trang bị công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Tính năng Hồng Ngoại Smart IR cho phép camera tối ưu hóa độ phân giải và độ sáng, mang lại hình ảnh sắc nét mà vẫn tiết kiệm điện năng.
Một điểm nổi bật khác của Camera này là chip Progressive Scan CMOS, cho phép lưu trữ hình ảnh lâu hơn và giảm thiểu hiện tượng mờ hoặc giật hình.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 cũng sử dụng công nghệ hình ảnh IP, đảm bảo truyền dữ liệu chất lượng cao và ổn định.
Thiết kế thân kim loại của camera này không chỉ đảm bảo độ bền và chống chịu được môi trường khắc nghiệt, mà còn tạo nên một vẻ đẹp mỹ thuật, phù hợp với nhiều không gian và vị trí lắp đặt.
Với tính năng Hồng Ngoại Smart IR và khả năng lắp trong nhà tốt hơn, Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ gia đình, cửa hàng, văn phòng hay bất kỳ khu vực nào khác mà bạn muốn bảo vệ.
Camera này đáng giá để đầu tư với những tính năng và hiệu suất vượt trội.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera HIKVISION DS-2CE70DF3T-PFS 1750000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Xoay 360 Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
Camera HIKVISION DS-2CE12DFT-F 2120000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu hình Ổn Định Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera quan sat DS-2CE10DFT-F 2140000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Xoay 360 Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
Camera HIKVISION DS-2CE72DF0T-F 1400000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera HIKVISION DS-2CE70DF0T-MF 1250000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Hoặt Động Độc lập Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
HIKVISION DS-2CE70KF0T-MFS 1680000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera HIKVISION DS-2CE12KF0T-FS 2060000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR


Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 là một camera giám sát chất lượng cao với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng tốt nhờ công nghệ Hồng Ngoại Smart IR.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera phát hiện và điều chỉnh ánh sáng môi trường để tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Với khả năng lưu trữ lâu hơn, Camera này sử dụng công nghệ Camera Giao Thông Trang bị Hồng Ngoại Smart IR, giúp người dùng có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu hình ảnh trong thời gian dài mà không lo bị đầy bộ nhớ.
Camera này được thiết kế với thân kim loại chắc chắn, mang lại độ bền và độ ổn định cao.
Với khả năng xem ban đêm từ xa lên đến 50m nhờ vào công nghệ Hồng Ngoại, người dùng có thể quan sát và theo dõi mọi diễn biến thông qua camera đảm bảo an ninh tối đa trong môi trường khắc nghiệt.
Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải Ultra 2k, cho phép người dùng quan sát chi tiết rõ nét và giám sát tốt mọi hoạt động.
Đồng thời, Camera này còn được trang bị công nghệ IP, giúp kết nối và điều khiển camera một cách linh hoạt qua mạng internet.
Một chức năng ưu việt của camera này là công nghệ AI và công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS.
Công nghệ AI giúp xác định và phát hiện chuyển động nhanh chóng, cung cấp cảnh báo sớm cho người dùng.
Công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS giúp tăng cường chất lượng hình ảnh và giảm thiểu hiện tượng mờ hay rung màn hình.
camera iDS-TLM24B3GP-BI50 là một Camera giám sát ưu việt với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, khả năng lưu trữ lâu hơn với công nghệ Camera Giao Thông Trang bị Hồng Ngoại Smart IR, thân kim loại chắc chắn, khả năng xem ban đêm từ xa, chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải Ultra 2k và các công nghệ AI, IP, Progressive Scan CMOS.
Camera này sẽ là lựa chọn phù hợp cho việc giám sát an ninh trong mọi môi trường.
iDS-TLM24B3GP-BI50 Camera Hikvision Tiết Kiệm

 

 

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50 Thường Dùng Cho Công Trình Nào

Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 của Hikvision là một thiết bị camera hàng đầu được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các công trình ngoài trời như nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất.
Được hoàn thiện bằng kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo mang lại chất lượng tuyệt vời và khả năng chống va đập tốt.
Với thiết kế gọn nhẹ và khả năng chịu nhiệt, camera này hoàn toàn phù hợp để được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết ngoài trời, từ nắng nóng đến mưa bão.
Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 được thiết kế với độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét.
Với khả năng quan sát ban đêm và chống ngược sáng tốt, camera này giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
Đặc điểm nổi bật của camera này bao gồm khả năng ghi hình và chụp ảnh chất lượng cao, hỗ trợ công nghệ nén video tiên tiến để giảm dung lượng lưu trữ, cũng như hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động và báo động.
Với iDS-TLM24B3GP-BI50, bạn có thể lắp đặt và quản lý từ xa thông qua phần mềm quản lý đám mây, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi công trình của mình từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 là một giải pháp tuyệt vời cho các công trình ngoài trời, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, khả năng chống va đập tốt và tính ổn định cao.

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com


CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: liên hệ

  Camera iDS-TLM24B3GP-BI50 Hồng Ngoại Smart IR là một Camera chất lượng cao với khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét, sắc nét ban đêm nhờ công nghệ Hồng Ngoại...


 • Camera IP Wifi Văn Phòng Chất Lượng
  Giá Khuyến Mãi: 1,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,400,000 VNĐ

  Lắp camera ip wifi văn phòng chuyên nghiệp chất lượng hình ảnh full hd 1080p giám sát qua mạng điện thoại Giá rẻ camera văn phòng hình ảnh HD công nghệ...

 • KX-WF41 Camera Giá Rẻ KBvision
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,376,000 VNĐ

  r>Loại Camera Giá re Wifi Không Dây KX-WF41 được trang bị CMOS cho khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại lên tới 30m, đảm bảo chất lượng giám sát sắc...

 • CS-H3 2K Wifi Ezviz Giá rẻ ☑
  Giá Khuyến Mãi: 2,049,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,450,000 VNĐ

  Camera CS-H3 2K là một sản phẩm cao cấp của công ty ABC, có khả năng ghi hình và chụp ảnh với độ phân giải 2K cực nét. Camera được trang bị cảm biến CMOS...

 • Camera UNV UHO-BOA-M2F3
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,290,000 VNĐ

  Camera An Ninh UHO-BOA-M2F3 là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh. Với thiết kế thân kim loại sang trọng, camera này không chỉ đẹp mắt mà...

Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ,chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt camera giam sát an ninh chất lượng đưa ra nhưng giải pháp camera hợp lý nhất.Sau dây cùng an thành phát tìm hiểu về những gói camera chuyên dụng giá rẻ nhé....

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt hệ thông giam sát camera an ninh chất lượng.Đưa ra những giải pháp camera tại quận tân bình,Tư vấn khảo sát chất lượng cao thông minh cửa hàng,văn phòng,siêu thị,gia đình,......

Phân Phối Camera Vantech Chính Hãng chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối camera hàng đầu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.Chuyên phân phối sỉ và lẻ dòng camera quan sát Vantech.Đặc biệt tư vấn lắp đặt và đưa ra những...

Công ty lắp camera quận 6 giá rẻ camera chính hãng hikvision dahua ezviz, imou hình ảnh hd công nghệ FUll hd tư vấn giải pháp lắp camera giá rẻ tich hợp nhiều chức năng thông minh, công ty camera quận 6 An Thành Phát Đơn vị lắp...

Camera Kbvision KX-CAi8004SN-A
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Camera An Ninh KX-CAi8004SN-A được thiết kế với mỹ thuật tinh tế. Đầu Ghi 4 kênh với chất lượng hình siêu sắc nét Ultra 4k và độ phân giải 8MP. Camera...

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI50
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: liên hệ

Camera An Ninh iDS-TLM24B3GP-BI50 là một thiết bị camera an ninh hiện đại và tiện ích cho việc bảo vệ và giám sát tại nhà. Được trang bị công nghệ hồng...

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100
Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: liên hệ

Camera iDS-TLM24B3GP-BI100 là một loại camera chất lượng cao với khả năng quan sát ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại 100m. Hình ảnh được cung cấp bởi...

Màn Hình Dahua DHI-LCH65-MC410-B
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Camera DHI-LCH65-MC410-B là sản phẩm cao cấp của hãng Dahua, với hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 4K Lite, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời....

Liên hệ lắp camera wifi giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát wifi chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới