Lắp Camera Công Ty Giá Rẻ

Lắp Camera Quan Sát Chất Lượng

Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Giá : 4,020,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Đầu Ghi Camera DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi đáng tin cậy với khả năng ghi hình trên 8 kênh và độ phân giải 2.0 MP. Với công nghệ AHD CVI TVI BCS, hình ảnh sẽ sắc nét và chất lượng cao. Ấn tượng ơn với những thông số là Đầu ghi còn tích hợp công nghệ AI, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng ban đêm. Đầu ghi còn hỗ trợ thêm 1 camera IP và có thể lưu trữ dữ liệu trên 1 ổ cứng. Đầu ghi này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ nhà cửa, văn phòng và cơ sở kinh doanh.

Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

🎥 Đặt Điểm Đầu Ghi Hình DS-E04HGHI-D Thông Số
📸 Camera DS-E04HGHI-D Camera Hikvision
👍🏻 Độ Nét FULL HD 1080P
🛡 Công Nghệ Camera Dùng AHD CVI TVI BCS
💯 Điểm Nỗi Bật Công Nghệ AI
🕯 Giám Sát Ban Đêm 1 HDD
🏟️ Thiế Kế Đầu Ghi 8 kênh
Đầu Ghi Camera DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi đáng tin cậy với khả năng ghi hình trên 8 kênh và độ phân giải 2.0 MP. Với công nghệ AHD CVI TVI BCS, hình ảnh sẽ sắc nét và chất lượng cao. Ấn tượng ơn với những thông số là Đầu ghi còn tích hợp công nghệ AI, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng ban đêm. Đầu ghi còn hỗ trợ thêm 1 camera IP và có thể lưu trữ dữ liệu trên 1 ổ cứng. Đầu ghi này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ nhà cửa, văn phòng và cơ sở kinh doanh.

Giới Thệu Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Đầu ghi DS-E04HGHI-D là một đầu ghi hình chất lượng cao sử dụng trong hệ thống giám sát an ninh.
Với hình ảnh sắc nét đến resloution FULL HD 1080P, Đầu ghi cho phép bạn theo dõi và ghi lại mọi hoạt động của khu vực được giám sát một cách chi tiết và rõ ràng.
Điều đặc biệt của Đầu ghi là tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, cho phép kết nối với nhiều loại camera khác nhau.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu của mình.
Đầu ghi cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp nhận dạng và phân tích chính xác các đối tượng trong khung hình.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi và nhận biết các hoạt động đáng ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 tích hợp trong Đầu ghi giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ, mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm tăng hiệu suất của hệ thống và giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Đầu ghi còn được trang bị chức năng AI (Artificial Intelligence) cho phép nhận diện và phân tích các đối tượng cư xử khác nhau trong khung hình.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá các hoạt động trong khu vực được giám sát một cách tự động và chính xác.
Với chức năng thông minh "Thêm 1 Camera IP", Đầu ghi giúp bạn dễ dàng mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát theo nhu cầu của mình.
Bạn có thể thêm một camera IP vào đầu ghi hình để gia tăng khả năng giám sát và mở rộng phạm vi quan sát của hệ thống.
Đầu ghi cũng hỗ trợ công nghệ thiếu sáng và được trang bị 1 ổ cứng, cho phép lắp đặt trong nhà một cách tốt hơn và lưu trữ dữ liệu giám sát một cách an toàn và hiệu quả.
với khả năng chứa đựng 8 kênh, Đầu ghi đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong việc ghi lại và phát lại hình ảnh từ các camera giám sát.

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

Thông Số Kỹ Thuật Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D

Nén video: H.265 Pro / H.265
Độ phân giải mã hóa: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF
Tỷ lệ khung hình: 1080p Lite / 720p / WD1 / 4CIF / CIF @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Dòng chính: 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định
Dòng phụ: 4CIF @ 15 khung hình / giây; CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N)
Tốc độ bit của Video: Theo cảnh thực tế, công nghệ điều khiển tốc độ bit thích ứng với cảnh sẽ
tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi.
Loại luồng:Video, Video & Âm thanh
Lưu ý: Để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) bằng cách
mặc định. Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh, bạn phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công. Vì
chi tiết hoạt động, tham khảo hướng dẫn sử dụng.
Nén âm thanh: G.711u Tốc độ bit âm thanh 64 Kb / giây

 

Tham Khảo Sản Phẩm Đầu Ghi Tương Ứng với bạn

 

Đầu Ghi Hình 4 Kênh Hikvision IDS-7204HQHI-K1/2S 4790000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 4 Camera IP Chip Hình Ảnh Turbo ACUSENSE Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 32 Kênh Hikvision DS-7232HGHI-K2 11900000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng Thêm 16 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 24 Kênh Hikvision DS-7224HGHI-K2 10100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Nâng Cấp Lưu Trữ Dễ Dàng Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình 16 Kênh Hikvision Ds-7216Hghi-K1 4150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 16 kênh Camera Dùng Thêm 2 Camera IP Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7224HQHI-K2 16000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ Đầu Thu Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 2 HDD Thiết Kế Đầu Ghi Chip Hình Ảnh TurboHD Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 12TB
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi chất lượng của hãng Hikvision, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát an ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng và khả năng của Đầu ghi này:
Nén video hiệu quả
DS-E04HGHI-D sử dụng chuẩn nén video H.265 Pro / H.265, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này đặc biệt quan trọng khi bạn cần lưu trữ lượng lớn dữ liệu video từ nhiều camera.
Độ phân giải đa dạng
Đầu ghi này hỗ trợ nhiều độ phân giải mã hóa bao gồm 1080p Lite, 720p, WD1, 4CIF, và CIF. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn tuỳ chỉnh độ phân giải theo nhu cầu của bạn, từ ghi hình chất lượng cao đến ghi hình tiết kiệm dung lượng.
Tốc độ ghi hình linh hoạt
DS-E04HGHI-D có khả năng ghi hình ở tốc độ 1080p Lite / 720p là 15 khung hình / giây theo mặc định, đáp ứng nhu cầu ghi hình chất lượng cao. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tốc độ ghi hình 4CIF @ 15 khung hình / giây và CIF / QVGA @ 25 khung hình / giây (P) / 30 khung hình / giây (N), giúp bạn tuỳ chỉnh tốc độ ghi hình theo nhu cầu cụ thể.
Tích hợp âm thanh
Đầu ghi này hỗ trợ ghi âm với chuẩn âm thanh G.711u tốc độ bit 64 Kb / giây. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư, thiết bị sẽ chỉ quay video (không có âm thanh) mặc định. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này có nghĩa rằng bạn cần phải bật tính năng ghi âm theo cách thủ công nếu muốn ghi lại cả âm thanh.
Tính linh hoạt trong quản lý tốc độ bit
Một điểm đặc biệt của DS-E04HGHI-D là khả năng tự động phân bổ tốc độ bit thích hợp để đảm bảo sự ổn định của khoảng thời gian ghi. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp tối ưu hóa việc sử dụng dung lượng lưu trữ và băng thông mạng.
Hỗ trợ đa luồng
Đầu ghi này hỗ trợ loại luồng video và luồng video kết hợp âm thanh. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn chọn loại luồng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, từ việc xem video cơ bản đến xem video kết hợp âm thanh.
Đầu ghi Hikvision DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi đáng tin cậy với nhiều tính năng thông minh và khả năng tùy chỉnh đáng kể. Những thông số ấn tượng trên đầu thu này làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho các hệ thống giám sát an ninh có nhu cầu đa dạng về độ phân giải, tốc độ ghi hình và quản lý tốc độ bit.

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D Tiết Kiệm

 

 

Với Những Thông Số Trên Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D Thường Dùng Những Công Trình

۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là một giải pháp kết nối và quản lý camera hiệu quả và đáng tin cậy.
Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera và thích hợp cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng, ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D đã chứng tỏ khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
Một trong những ưu điểm nổi bật của ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D là khả năng tiết kiệm sử dụng.
Với thiết kế thông minh, nó sử dụng ít năng lượng và không gây ra lãng phí trong việc xử lý dữ liệu.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp giảm thiểu chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D cũng có khả năng ghi hình và quản lý dữ liệu một cách ổn định.
Với công nghệ tiên tiến, nó cho phép bạn xem và quản lý các hình ảnh từ nhiều thiết bị camera cùng một lúc.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích trong việc giám sát và quản lý an ninh tại các dự án và công trình khác nhau.
۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D có khả năng tương thích với các loại camera khác nhau, bao gồm cả camera HD và camera analog.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này mang lại linh hoạt cho người dùng trong việc lựa chọn và kết nối các thiết bị camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với ۞ Đầu Thu KTS Hikvision DS-E04HGHI-D, bạn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng và hiệu suất của hệ thống giám sát.
Đầu Thu này được chế tạo với tiêu chuẩn cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com

 CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B
  Giá Khuyến Mãi: 2,350,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,350,000 VNĐ

  Đầu Ghi Camera DS-E04HGHI-B là một Đầu ghi chất lượng cao với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, cho bạn trải nghiệm thú vị khi xem các hình ảnh chi tiết,...

 • Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-E
  Giá Khuyến Mãi: 3,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,570,000 VNĐ

  Trung Tâm Ghi Hình DS-E04HGHI-E SMD Plus là một Đầu ghi chất lượng cao được phát triển bởi công nghệ thiếu sáng tiên tiến. Đầu ghi này đi kèm với 1 HDD...

 • Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-D
  Giá Khuyến Mãi: 3,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 4,020,000 VNĐ

  Đầu thu KTS DS-E04HGHI-D là một Đầu ghi chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia đình. Với công nghệ hàng đầu, đầu thu này cho...


 • Camera IP Wifi Văn Phòng Chất Lượng
  Giá Khuyến Mãi: 1,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,400,000 VNĐ

  Lắp camera ip wifi văn phòng chuyên nghiệp chất lượng hình ảnh full hd 1080p giám sát qua mạng điện thoại Giá rẻ camera văn phòng hình ảnh HD công nghệ...

 • KX-WF41 Camera Giá Rẻ KBvision
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,376,000 VNĐ

  r>Loại Camera Giá re Wifi Không Dây KX-WF41 được trang bị CMOS cho khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại lên tới 30m, đảm bảo chất lượng giám sát sắc...

 • CS-H3 2K Wifi Ezviz Giá rẻ ☑
  Giá Khuyến Mãi: 2,049,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,450,000 VNĐ

  Camera CS-H3 2K là một sản phẩm cao cấp của công ty ABC, có khả năng ghi hình và chụp ảnh với độ phân giải 2K cực nét. Camera được trang bị cảm biến CMOS...

 • Camera UNV UHO-BOA-M2F3
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,290,000 VNĐ

  Camera An Ninh UHO-BOA-M2F3 là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh. Với thiết kế thân kim loại sang trọng, camera này không chỉ đẹp mắt mà...

Lắp camera giám sát qua điện thoại là sử dụng camera wifi hoặc camera đi dây được kết nối qua điện thoại bằng phần mềm xem camera chuyên dụng của thương hiệu camera bạn lựa chọn, camera giám sat qua điện thoại có nhiều loại như...

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt hệ thông giam sát camera an ninh chất lượng.Đưa ra những giải pháp camera tại quận tân bình,Tư vấn khảo sát chất lượng cao thông minh cửa hàng,văn phòng,siêu thị,gia đình,......

Lăp đặt camera quan giam sát tại quận phú nhuân,Chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera giam sát chất lượng cao thông minh,...

Bạn đang muốn tìm hiểu một hệ thống camera cho gia đình, bạn có nhu cầu lắp đặt camera quận 12 để phục vụ mục đích an ninh và yên tâm hơn, gọi điện nhanh và trực tiếp với An Thành Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức cho bạn các...

Đầu Ghi KBvision KX-DAi4K8208EN3P8
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: liên hệ

Thiết bị đầu ghi camera KX-DAi4K8208EN3P8 là một Đầu ghi hiện đại với khả năng xử lý hình ảnh cực kỳ chất lượng nhờ chip SMD Plus. Ấn tượng ơn với những...

Camera Imou IPC-S3DP-3M0WJ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: liên hệ

Camera IPC-S3DP-3M0WJ là một Camera ngoại trời được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR. Camera này có chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời với khả...

Đầu Ghi KBvision KX-DAi4K8816EN3
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 40,822,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Thu hình KX-DAi4K8816EN3 là một Đầu ghi công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus tiên tiến. Với khả năng xem được ban đêm và hỗ trợ 8 ổ cứng để lưu...

Camera Imou IPC-S3DP-5M0WJ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 2,600,000 VNĐ

Camera An Ninh IPC-S3DP-5M0WJ là một Camera an ninh thiết kế mỹ thuật với thân kim loại chất lượng sắc nét đến 5.0 MP. Camera này tích hợp công nghệ IP...

Liên hệ lắp camera wifi giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát wifi chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới